BÌNH SƠN LÀM TỐT CÔNG TÁC LẤY Ý KIẾN CỬ TRI

12:00 08/04/2011

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Sơn và các địa phương cơ sở hiện nay đang tích cực tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016. Bình quân mỗi hội nghị có từ 40 đến trên 100 cử tri tham gia.
Kết quả thực hiện Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ-PCCN lần thứ 13 năm 2011 ở huyện Bình Sơn.

12:00 07/04/2011

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ-PCCN lần thứ 13 năm 2011, huyện Bình Sơn đã xây dựng kế hoạch, tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN) bằng nhiều hình thức trực quang như treo băng rôn, khẩu hiệu tại các trụ sở làm việc, nơi công cộng, khu dân cư tập trung, khu vực trọng điểm và các chợ trên địa bàn huyện.
HTX NÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

12:00 30/03/2011

HTX nông nghiệp Bình Dương (huyện Bình Sơn) vừa tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Nhà nước trao tặng. Tham dự lễ có các ông Nguyễn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Trương Ngọc Nhi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đoàn Dụng, Bí thư Huyện ủy; Phạm Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Liên minh HTX Việt Nam và các cơ quan, ban ngành ở tỉnh, huyện cùng đông đảo xã viên HTX.
 MTTQVN HUYỆN BÌNH SƠN TẬP HUẤN VIỆC LẤY Ý KIẾN CỬ TRI NƠI CƯ TRÚ

12:00 29/03/2011

Uỷ ban MTTQVN huyện Bình Sơn chiều ngày 28/3/2011 đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác bầu cử về lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 13 và ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016 cho đội ngũ cán bộ Mặt trận 25 xã, thị trấn.
CỨU NẠN LẠI CÙNG TRÔI DẠT TRÊN BIỂN!

12:00 29/03/2011

Tàu cá QNg 95263TS có mã lực 380 C.V của ông Nguyễn Văn Lạc ở thôn Mỹ Tân , xã Bình Chánh ( huyện Bình Sơn ) xuất bến ngày 24/2/2011 ra khơi hành nghề câu mực tại vùng biển Trường Sa với 28 lao động.
HIỆP THƯƠNG LẦN THỨ 2 THỎA THUẬN DANH SÁCH SƠ BỘ NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN BÌNH SƠN NHIỆM KỲ 2011 -2016

12:00 25/03/2011

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Sơn vừa tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2 để thỏa thuận danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2011 - 2016.
GIAO LƯU QUỲNH LƯU – BÌNH SƠN

12:00 25/03/2011

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày giải phóng Bình Sơn 25/3/1975 - 25/3/2011; lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An do ông Lê Thành Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã vào thăm và làm việc với lãnh đạo huyện Bình Sơn.
TUỔI TRẺ BÌNH SƠN LÀM THEO BÁC HỒ!

12:00 19/03/2011

Cuộc vận động : “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đang ngày càng lan tỏa sâu rộng, được tuổi trẻ huyện Bình Sơn hưởng ứng tích cực. Không chỉ học tập mà tuổi trẻ địa phương đã có những nỗ lực đáng kể trong việc làm theo tấm gương của Bác Hồ kính yêu; anh Lê Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Huyện Đoàn khẳng định.
BÌNH SƠN TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO CÔNG TÁC BẦU CỬ

12:00 17/03/2011

Các khâu kỹ thuật chuẩn bị cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016 đang được huyện Bình Sơn thực hiện đúng thời gian luật định. Huyện ủy, UBND huyện đã quán triệt đầy đủ các chỉ thị 50 và 192 của Bộ Chính trị, của Thủ tướng Chính phủ; các chỉ thị, kế hoạch của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh về việc lãnh đạo và thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá 13, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016 cho lãnh đạo chủ chốt các chi, đảng bộ cơ sở, các cơ quan ban ngành và 25 xã, thị trấn.
HĐND HUYỆN BÌNH SƠN TỔNG KẾT NHIỆM KỲ 2004 – 2011

12:00 01/03/2011

HĐND huyện Bình Sơn khoá IX vừa tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2004 - 2011. Đánh giá chung cho thấy hoạt động của HĐND huyện Bình Sơn khóa IX được đảm bảo đúng Luật quy định, chất lượng và hiệu quả.

Thông tin nội dung Báo cáo chuyên đề về chuyển đổi số Tuần 22 năm 2022; Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phát triển Chính  phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia; Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

(Gửi kèm Báo cáo chuyên đề Tuần 22 năm 2022Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 26/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 19-CT/TU ngày 18/5/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi)

04/08/2022

Số lượt truy cập: 1911