NGƯỜI CÓ NHIỀU SÁNG KIẾN KỸ THUẬT PHỤC VỤ CUỘC SỐNG

12:00 07/10/2013

Sinh năm 1968, anh Trần Kim Hiệp ở thôn Vạn Tường, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn là một nông dân năng động, đầy sức sáng tạo.
Bình Sơn: Hàng trăm triệu đồng cuốn trôi theo lũ

12:00 03/10/2013

Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với vùng áp thấp trên khu vực giữa Biển Đông nên trên địa bàn huyện Bình Sơn từ đêm ngày 01/10/2013 đến ngày 03/10/2013 có mưa to và rất to, gây ngập cục bộ ở vài địa phương và nhiều tuyến đường kênh mương bị sạt lở, hư hỏng.
ÔNG TRỌNG GƯƠNG MẪU

12:00 26/09/2013

Đã qua tuổi 75 song ông Nguyễn Trọng ở xóm 8 thôn Giao Thủy, xã Bình Thới vẫn không nệ hà tuổi cao sức yếu luôn hăng hái, nhiệt tình với công việc chung của địa phương.
Phát hiện súng thần công cực kỳ quí hiếm

12:00 07/08/2013

Ngày 03/82013 Chính quyền xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã phát hiện 01 khẩu súng thần công tại nhà anh Nguyễn Thanh Tùng ( sinh năm 1979) ở Lộc Tự, xã Bình Hòa (huyện Bình Sơn).
BÌNH SƠN TỔNG KẾT 10 NĂM THỰC HIỆN QUY CHẾ PHỐI HỢP ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ ĐỊA BÀN GIÁP RANH

12:00 02/08/2013

Ngày 2/8/2013, UBND huyện Bình Sơn đã phối hợp với các huyện giáp ranh địa bàn 2 tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quy chế đảm bảo an ninh trật tự.
HĐND HUYỆN BÌNH SƠN KHÓA 10 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 7

12:00 12/07/2013

Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa 10 nhiệm kỳ 2011 - 2016 đã được tổ chức trong 2 ngày 11 và 12/7/ 2013 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013 với sự tham gia của 38/39 đại biểu HĐND huyện.
HUYỆN UỶ BÌNH SƠN SƠ KẾT NỬA NHIỆM KỲ 2010 -2015

12:00 04/07/2013

Ngày 28/6/2013 Huyện uỷ Bình Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 25 ( 2010 -2015) với sự tham gia của gần 150 đại biểu là Huyện uỷ viên; lãnh đạo các Ban Đảng, cơ quan ban ngành, hội đoàn thể và 25 xã, thị trấn. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Minh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Ngãi, đại diện Văn Phòng và Ban Tổ chức Tỉnh uỷ
HIỆU QUẢ TỪ VIỆC THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ Ở HUYỆN BÌNH SƠN

12:00 21/06/2013

Kết luận số 65 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 30 của Bộ Chính trị về xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở sau 3 năm triển khai đang phát huy được hiệu quả; đáp ứng kịp thời những yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn huyện Bình Sơn ( tỉnh Quảng Ngãi) .
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU TNXP LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2013-2018 HUYỆN BÌNH SƠN

12:00 02/04/2013

Sáng nay, ngày 2/4/2013 Hội Cựu TNXP huyện Bình Sơn đã tiến hành khai mạc Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2013-2018. Đến dự Đại hội có đại biểu Thường trực Tỉnh hội, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và 141 đại biểu là Hội viên từ các chi hội ở xã, thị trấn.
BÌNH SƠN TỔ CHỨC LỄ GIAO QUÂN NĂM 2013

12:00 27/02/2013

Sáng ngày 27/2 huyện Bình Sơn đã tổ chức lễ giao quân năm 2013 trong không khí phấn khởi, rộn ràng. Tham dự lễ có Thiếu tướng Nguyễn Quy Nhơn, Phó Tư lệnh Quân khu 5; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Nguyễn Minh; Thượng tá Trương Hồng Quang, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Bí thư Huyện ủy, Đoàn Dụng; Chủ tịch UBND huyện, Phạm Phượng cùng với lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện và đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Thông tin nội dung Báo cáo chuyên đề về chuyển đổi số Tuần 22 năm 2022; Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phát triển Chính  phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia; Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

(Gửi kèm Báo cáo chuyên đề Tuần 22 năm 2022Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 26/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 19-CT/TU ngày 18/5/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi)

04/08/2022

Số lượt truy cập: 1994