5 thanh niên ở Bình Thạnh viết đơn tình nguyện nhập ngũ

02/11/2023 13:38    183

Thanh niên đến trụ sở làm việc của BCH quân sự xã viết đơn tình nguyện nhập ngũ

Trong đợt tuyển quân năm 2024 này, xã Bình Thạnh có 5 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Đó là thanh niên Nguyễn Tài Thức (2005), Nguyễn Duy Khôi (2004), Lê Tấn Trúc (2005), Nguyễn Tùng Anh Quốc (2004), Đỗ Anh Phi (2005); trong đó Thức và Khôi đã tham gia học lớp tìm hiểu về Đảng.

5 thanh niên nói trên là những công dân tiêu biểu đầu tiên với nhiệt huyết và khí thế của tuổi trẻ toàn xã trong công tác NVQS năm 2024. Mỗi lá đơn tình nguyện nhập ngũ là một hoàn cảnh, một suy nghĩ và mục tiêu riêng nhưng các thanh niên điều có chung mong ước được khoát lên mình bộ quân phục màu xanh áo lính và thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phong trào thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ đã trở thành nét đẹp truyền thống của tuổi trẻ xã Bình Thạnh và rất đáng tự hào../.

Những lá đơn tình nguyện của các thanh niên

Tin, ảnh: Nguyên Hương