UBND Huyện Bình Sơn: họp phiên thường kỳ tháng 7/2022

07:57 04/08/2022

Sáng ngày 3/8/2022, tại điểm cầu  trực tuyến của Hội trường UBND huyện và điểm cầu 22 xã, thị trấn, UBND Huyện Bình Sơn tổ chức Hội nghị Trực tuyến để đánh giá công tác chỉ đạo điều hành, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tháng 7, triển khai nhiệm vụ trong tâm tháng 8 năm 2022. Đồng chí Võ Văn Đồng- Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND Huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có  các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện , các đồng chí Uỷ viên UBND huyện, Thủ trưởng các phòng ban, đơn vị thuộc huyện, các đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn
Bình Sơn Hội nghị Sơ kết công tác đảm bảo ATGT 6 tháng đầu năm

18:51 29/07/2022

Sáng ngày 29/7/2022, Ban an toàn giao thông huyện Bình Sơn Hội nghị Sơ kết công tác đảm bảo ATGT 6 tháng đầu năm, triển khai  nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Võ Văn Đồng– Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện– Trưởng Ban ATGT huyện và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung- Huyện ủy viên- Trưởng Phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện- Phó Trưởng Ban ATGT huyện đồng chủ trì Hội nghị.

Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất huyện Bình Sơn tổ chức buổi đối thoại với các hộ dân ở Bình Trung

19:25 27/07/2022

Chiều ngày 26/7/2022, Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất huyện Bình Sơn tổ chức buổi đối thoại với hộ ông Nguyễn Tự Luận và Trần Văn Phương  ở Bình Trung về thực hiện công tác bồi thường hỗ trợ giải phóng mặt bằng thuộc dự án Khu dân cư Kè Bắc sông Trà Bồng. Buổi đối thoại do đồng chí Ngô Văn Dụng, Phó chủ tịch UBND huyện –Trưởng ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất huyện chủ trì.

Huyện Bình Sơn tuyên dương 50 Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu năm 2022

18:44 27/07/2022

Tối ngày 26/7/2022, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, Huyện đoàn Bình Sơn đã tổ chức tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu năm học 2021-2022 . Đến dự lễ có đồng chí Lê Văn Vin- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Võ Văn Đồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Thị Ái Loan- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Đình Chí- UVBTV huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các phòng ban ,ngành, mặt trận và hội, đoàn thể; cùng 50  em đội viên, thiếu nhi tiêu biểu.
Thông báo tuyển dụng viên chức giáo viên huyện Bình Sơn năm 2022

16:47 27/07/2022

UBND huyện Bình Sơn thông báo tuyển dụng viên chức giáo viên huyện Bình Sơn năm 2022 theo chính sách thu hút theo quy định tại Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.

Huyện Bình Sơn tổ chức gặp mặt các gia đình chính sách tiêu biểu

12:27 26/07/2022

Chiều 25/7/2022, huyện Bình Sơn đã tổ chức gặp mặt các gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Bình Sơn: Khen thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Quảng Ngãi năm 2022

08:54 26/07/2022

Chiều ngày 25/7/2022 UBND huyện Bình Sơn tổ chức tuyên dương và tặng giấy khen cho đồng chí Châu Thị Kim Loan, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, giảng viên chuyên trách đã có thành tích đạt giải nhì trong Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Quảng Ngãi năm 2022.

Bình Sơn: Khen thưởng đột xuất tập thể, cá nhân có thành tích bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

08:39 26/07/2022

Chiều ngày 25/7/2022, tại Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Dung Quất, UBND huyện Bình Sơn đã tổ chức tặng giấy khen và tuyên dương  các tập thể, cá nhân có thành tích bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn- Ung Đình Hiền: Thăm và tặng quà Mẹ VNAH và Thương Binh 1/4 xã Bình Trung.

18:35 25/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương bình Liệt Sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 23/7/2022, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn-Ung Đình Hiền cùng cán bộ Văn hoá xã hội xã Bình Trung đã đến nhà thăm hỏi và tặng quà 5 Mẹ Việt Nam Anh Hùng và 8 thương bệnh binh 1/4 ở xã Bình Trung.

Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn thăm tặng quà cho gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ

20:42 22/07/2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 ngày Thương binh-liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022; chiều ngày 22/7/2022, đồng chí Võ Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà  cho ông Phạm Dũng thương binh 1/4, Mẹ Việt nam Anh hùng  Nguyễn Thị Dụng ở xã Bình Dương.

Thông tin nội dung Báo cáo chuyên đề về chuyển đổi số Tuần 22 năm 2022; Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phát triển Chính  phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia; Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

(Gửi kèm Báo cáo chuyên đề Tuần 22 năm 2022Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 26/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 19-CT/TU ngày 18/5/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi)

04/08/2022