Huyện uỷ Bình Sơn công bố các quyết định về công tác cán bộ

18:37 22/09/2023

Chiều ngày 22/9/2023, Huyện ủy Bình Sơn đã Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.  Tham Hội nghị có đồng chí Võ Văn Đồng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Thiết Khiêm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Phan Đình Chí, uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện; đồng chí Huyện ủy viên, phụ trách các xã có cán bộ điều động luân chuyển; cấp uỷ Chi bộ và lãnh đạo Văn Phòng huyện uỷ,  tập thể  Ban Thường vụ Đảng ủy các xã Bình Thạnh, Bình Chánh.

Trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho nguyên Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện

17:52 21/09/2023

Sáng ngày 21/9/2023, tại Hội trường UBND thị trấn Châu Ổ, Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Thị Thanh, nguyên Tỉnh uỷ viên, nguyên Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn, đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Châu Ổ.
Bình Sơn: Trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên

20:03 14/09/2023

Chiều  ngày 14/9, Huyện ủy Bình Sơn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2023 cho đồng chí Lê Văn Cừu và Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Minh Thống, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Bình Nguyên.

Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Văn Đồng

21:33 12/09/2023

Chiều ngày 12/9/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí  Võ Văn Đồng, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng Huyện ủy.

Huyện ủy Bình Sơn Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

18:38 07/09/2023

Sáng ngày 7/9/2023, tại Hội trường Đảng ủy xã Bình Long và Hội trường Huyện ủy;  Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị  có đồng chí Võ Văn Đồng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Thiết Khiêm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,  Huyện ủy viên, phụ trách cụm, xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan và  tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Bình Long.