Bình Sơn: Tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ và Nhà ghi ơn “Mẹ Việt Nam anh hùng”

11:57 31/08/2023

Thiết thực kỷ niệm 78 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023); sáng ngày 31/8/2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Sơn trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện và Nhà ghi ơn “Mẹ Việt Nam anh hùng”.

Huyện ủy Bình Sơn tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

19:07 30/08/2023

Sáng ngày 30/8/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Sơn tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Thiết Khiêm, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Ung Đình Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Huyện ủy viên phụ trách Đảng bộ, Chi bộ, Ban chấp hành Đảng bộ, Chi bộ có cán bộ điều động, bổ nhiệm.

18:41 24/08/2023

Sáng ngày 23/8/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Sơn tổ chức Hội nghị Quán triệt về công tác phát triển đảng viên trong các trường học và một số văn bản của Đảng.

Huyện ủy Bình Sơn tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

18:49 21/08/2023

Sáng ngày 21/8/2023; Huyện ủy Bình Sơn tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Võ Văn Đồng, Bí thư Huyện ủy Bình Sơn-Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tưởng Duy- Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Quang Sự -UVBTV- Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường, Huyện ủy viên phụ trách Đảng bộ, Chi bộ, Ban chấp hành Đảng bộ, Chi bộ có cán bộ điều động, bổ nhiệm.

Thường trực Huyện ủy Bình Sơn làm việc với Chi bộ Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện

18:25 17/08/2023

Sáng ngày 17/8/2023, Thường trực Huyện ủy Bình Sơn tổ chức buổi làm việc với Chi bộ Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp về kết quả thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm đến nay, nhiệm vụ trọng tâm thời gian đến. Buổi làm việc do đồng chí Võ Văn Đồng- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.