Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức gặp mặt tôn giáo, người uy tín nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần – 2022

24/01/2022

Ngày 22/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Gặp mặt đại biểu chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo và người uy tín nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần – 2022. Đến dự buổi gặp mặt có Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, các chức sắc, chức việc, tín đồ tiêu biểu các tôn giáo và người uy tín trong đồng bào dân tộc.

Tại buổi Gặp mặt, đại biểu được nghe thông tin tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện năm 2021 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; kết quả công tác Mặt trận năm 2021 và chương trình phối hợp, thống nhất hành động năm 2022; xem clip “10 kết quả nổi bật của tỉnh Quảng Ngãi năm 2021” và “Bình Sơn nỗ lực phòng Covid-19”. Đồng thời gặp gỡ, thăm hỏi, chia sẻ, động viên và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, những mong muốn của các chức sắc, tín đồ tôn giáo và người có uy tín trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Đồng chí Phan Đình Chí – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu tại buổi Gặp mặt tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Đình Chí - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện ghi nhận những đóng góp của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện trong việc vận động các chức sắc, tín đồ tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tham gia phòng, chống Covid – 19 và bảo vệ môi trường. Dự kiến, trong thời gian đến, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ rộng rãi các tổ chức tôn giáo, các cơ sở thờ tự trên đại huyện với quy mô lớn, nội dung phong phú, nhiều thành phần tham gia. Đây cũng là dịp các tôn giáo tìm hiểu về tín ngưỡng văn hóa và một số lễ nghi  trong các tôn giáo trên địa bàn huyện./.

Tin ảnh: Vân Tiên

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2452

Tổng số lượt xem: 3872717

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi