Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Huyện đoàn Bình Sơn tổ chức chương trình Xuân yêu thương tặng 177 suất quà cho người nghèo

21/01/2022

Quang cảnh buổi trao tặng quà

Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 21/1/2022 tại hội trường UBND huyện, Huyện đoàn Bình Sơn tổ chức chương trình Xuân yêu thương lần thứ X năm 2022. Chương trình đã trao tặng 177 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người mù, Cựu thanh niên xung phong, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Nhận được quà từ chương trình xuân yêu thương  ông Trương Lâm, 67 tuổi ở thôn Long Hội, xã Bình Long, hội viên hội người mù, có hoàn cảnh khó khăn bộc bạch; “Thay mặt cho những người đến nhận quà, là một người không thấy đường mà được đoàn viên thanh niên huyện Bình Sơn , đó là động lực, quà là biểu cảm về tình thương, không có điều kiện may mắn như nhiều người khác, được nhận quà xuân, cảm thấy rất vui”

Đại diện lãnh đạo huyện trao tặng quà tết cho các đối tượng

Được biết chương trình Xuân yêu thương được Huyện đoàn Bình Sơn đã vận động các đơn vi cơ quan doanh nghiệp  trên địa bàn huyện tài trợ 88,5 triệu đồng.

Lãnh đạo huyện và huyện đoàn Bình Sơn tặng hoa cảm ơn đơn vị tài trợ

Anh Võ Văn Thành-Bí thư Huyện đoàn gửi lời chúc tết đến các đối tượng khó khăn.

Chương trình “Xuân yêu thương” đã trở thành thông lệ hằng năm của huyện Đoàn Bình Sơn. Chương trình đã góp phần chia sẻ khó khăn, giúp người  nghèo tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết ấm áp. Đồng thời xây dựng tình cảm gắn kết giữa doanh nghiệp với người dân và chính quyền địa phương./.

Tin, ảnh: Quỳnh Liên

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 791

Tổng số lượt xem: 3873010

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi