Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Cựu chiến binh xã Bình Tân Phú giúp hội viên nghèo sửa chữa nhà ở

16/05/2022

Chào mừng Đại hội đại biểu Hội CCB huyện Bình Sơn lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027. Mới đây Hội CCB xã Bình Tân Phú đã tổ chức sửa chữa nhà ở cho hội viên Nguyễn Thị Hoa ở xóm Ba, chi hội thôn Liêm Quang.

Hội viên Nguyễn Thị Hoa tham gia cách mạng từ năm 16 tuổi,   có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Do hậu quả của chiến tranh để lại, với thương tật nặng, hoàn cảnh khó khăn nên không có điều kiện để sửa chữa nhà ở. Ngôi nhà tình nghĩa hội viên Nguyễn Thị Hoa đang ở được hỗ trợ xây dựng từ những năm 1990 hiện tại bị xuống cấp nặng. Bằng tình cảm, trách nhiệm của mình, Hội CCB xã Bình Tân Phú đã vận động kinh phí gần 7 triệu đồng và 15 ngày công do hội viên đóng góp để hỗ trợ sửa chữa nhà gồm các hạng mục: lợp lại mái, sơn mới và tặng quà.

Nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của các hội viên, Cựu chiến binh  Nguyễn Thị Hoa cảm ơn sự quan tâm của Hội cựu chiến xinh xã Bình Tân Phú để bà có chỗ ở an toàn trong mùa mưa, mùa nắng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội cựu chiến binh xã Bình Tân Phú, nhằm hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn có ngôi nhà vững chắc hơn, tích cực tham gia đóng góp tiếng nói để địa phương ngày càng phát triển./.

Hội viên Cựu chiến binh hỗ trợ làm nhà cho hội viên nghèo

Tin, ảnh: Quỳnh Liên, Nhất Sinh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2527

Tổng số lượt xem: 3872762

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi