Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Bình Sơn tổ chức tọa đàm và tổng kết trao giải cuộc thi “ Áo dài đẹp qua ảnh và Nét đẹp hội viên phụ nữ hoạt động phong trào hội”

04/03/2022

(Hội phụ nữ Bình Sơn tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm ngày 8.3)

Nhằm tạo không khí sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3; chiều ngày 4/3/2022; Hội phụ nữ huyện Bình Sơn đã tổ chức tọa đàm và tổng kết trao giải cuộc thi “Áo dài đẹp qua ảnh và Nét đẹp hội viên phụ nữ hoạt động phong trào hội”.

Chị Lê Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch Hội phụ nữ huyện đã ôn lại lịch sử 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2022) với chủ đề Bình đẳng hôm nay vì một ngày mai bền vững. Buổi tọa đàm cũng là dịp để tri ân, trân trọng những đóng góp của hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện trong trong xây dựng phát triển kinh tế xã hội.

Đồng thời kêu gọi toàn thể  cán bộ hội viên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, hăng hái thực hiện tốt các  phong trào thi đua gắn với cuộc vận động “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

(Chị Lê Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch Hội phụ nữ huyện đã ôn lại lịch sử 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ)

(Lãnh đạo MTTQVN huyện tặng hoa chúc mừng nhân dịp ngày 8.3)

( Hội viên phụ nữ tham gia chia sẻ hoạt động hội tại buổi tọa đàm)

Nhân dịp này Hội phụ nữ huyện tổng kết trao giải cuộc thi “ Áo dài đẹp qua ảnh và Nét đẹp hội viên  phụ nữ  hoạt động phong trào hội”. Sau gần 1 tháng phát động cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ với 23 tấm ảnh và 23 Video clip đến từ 23 hội cơ sở dự thi. Mỗi bức ảnh dự thi đều mang một màu sắc riêng, giới thiệu và quảng bá những giá trị truyền thống, nét đẹp văn hóa, tiềm năng du lịch về các địa điểm, địa danh trên địa bàn huyện. Các Video clip đã chia sẻ các mô hình, tổ liên kết, khởi nghiệp, việc làm của các chi, tổ hội, những tấm gương người tốt việc tốt, phụ nữ đảm việc nước, giỏi việc nhà, nàng dâu hiếu thảo... khẳng định vị trí vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới, tích cực thi đua lao động sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.

(Trao giải nhất cho hội viên Phạm Thị Kim Anh – Hội viên Hội LHPN xã Bình Chánh)

(Trao giải nhất cuộc thi Nét đẹp hội viên phụ nữ  hoạt động phong trào hội cho Hội phụ nữ Bình Trị)

Kết quả phần thi Áo dài đẹp qua ảnh, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích. Phần thi  Nét đẹp hội viên phụ nữ  trong công tác Hội, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 06 giải khuyến khích. Đối với cuộc thi áo dài đẹp qua ảnh giải nhất thuộc về chị Phạm Thị Kim Anh – Hội viên Hội LHPN xã Bình Chánh và cuộc thi Nét đẹp hội viên phụ nữ trong công tác hội giải nhất thuộc về Hội LHPN xã Bình Trị.

( Các hội viên đạt giải trong cuộc thi Áo dài đẹp qua ảnh)

Cuộc thi “ Áo dài đẹp qua ảnh và Nét đẹp hội viên  phụ nữ  hoạt động phong trào hội”không chỉ là sân chơi đơn thuần mà còn là dịp nhằm lan tỏa, tôn vinh giá trị chiếc áo dài Việt Nam, là hiệu ứng truyền thông giới thiệu đến tất cả mọi người về các địa danh, di tích lịch sử và ghi lại những việc làm thiết thực của hội viên phụ nữ, cách làm hay của hội viên trong các hoạt động nhằm lan tỏa tinh thần nhân ái, sự đoàn kết trong các phong trào hoạt động hội./.

Tin, ảnh: Nguyên Hương

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2364

Tổng số lượt xem: 3922901

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi