Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Bí Thư Huyện ủy khảo sát các điểm du lịch tại Thọ An

22/02/2022

Đoàn công tác khảo sát tại thác Tuyền Tung

Sáng ngày 22/02/2022, Bí Thư Huyện ủy Lương Kim Sơn, cùng với Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phạm Quang Sự và lãnh đạo Phòng NN&PT NT huyện, Phòng Văn hóa huyện; lãnh đạo xã Bình An có chuyến khảo sát các điểm du lịch nằm trên địa bàn thôn Thọ An, xã Bình An. Đoàn công tác đã thăm và khảo sát Thác Tuyền Tung, Đập Tuyền Tung; mặt bằng Đình Tuyền Tung; nhà sàn truyền thống Thọ An và một số địa danh có khả năng phát triển du lịch nằm trên địa bàn thôn Thọ An, xã Bình An.

Thực hiện các Nghị quyết của tỉnh về phát triển du lịch, huyện Bình Sơn đã định hướng và đầu tư kinh phí để khai thác lĩnh vực này. Trọng tâm là du lịch cộng đồng ở thôn Thọ An, Gành Yến ở xã Bình Hải, Bàu Cá Cái ở xã Bình Thuận vv… Tuy nhiên, chưa phát huy được hiệu quả; do đó, cần có sự đầu tư mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Huyện Bình Sơn xác định một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để đưa du lịch phát triển xứng tầm với tiềm năng, lợi thế của địa phương. Trọng tâm là huy động các nguồn lực xã hội, đầu tư kinh phí thỏa đáng; Nhà nước, doanh nghiệp và người dân cùng làm du lịch; để từng bước đưa lĩnh vực du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 20 đề ra…

Bí Thư Huyện ủy trên đường đi khảo sát

Nơi nghỉ ngơi lý tưởng

Cảnh đẹp dưới thác

Tin, ảnh-Văn Việt

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1889

Tổng số lượt xem: 3872941

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi