Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

LĐLĐ huyện Bình Sơn tổ chức thành công giải cầu lông truyền thống CNVCLĐ năm 2022

03/07/2022

Vận động viên các Công đoàn cơ sở tham dự giải

Trong 2 ngày 02 và 03/7/2022, LĐLĐ huyện Bình Sơn tổ chức thành công giải cầu lông truyền thống CNVCLĐ năm 2022 tại nhà thi đấu Phòng Giáo dục và ĐT huyện.

Tham dự giải lần này có hơn 200 vận động viên, đến từ 136 Công đoàn trực thuộc, chia làm 8 nhóm thi đấu ở các nhóm tuổi 16-36; 37-44 và nhóm 45-50 tuổi. Sau 2 ngày thi đấu với 79 lượt trận từ vòng loại đến bán kết và chung kết đều diễn ra hết sức sôi nổi; các vận động viên với tinh thần thể thao cao thượng, rèn luyện là chính nên đã cống hiến nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và gay cấn, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Kết quả, nhất đôi nam, và nhất đối Nam-Nữ nhóm tuổi 45-50 là hai cặp vận động viên thuộc đơn vị Công đoàn thị trấn Châu Ổ. Nhất đôi Nam nhóm tuổi 37-44 là cặp vận động viên thuộc đơn vị Công đoàn xã Bình Châu; đôi Nữ, nhóm tuổi 37-44  nhất là cặp vận động viên thuộc đơn vị Công đoàn Bình Hiệp; đôi Nam-Nữ nhất là cặp đôi thuộc Công Đoàn xã Bình Long. Nhất đôi Nam và nhất đôi Nam-Nữ nhóm tuổi 18-36 là hai cặp vận động viên thuộc đơn vị Công đoàn thị trấn Châu Ổ.

Trận đấu giữa thị trấn Châu Ổ và Bình Hiệp

Giải cầu lông truyền thống công nhân viên chức lao động năm 2022 của huyện Bình Sơn là sân chơi ý nghĩa, giúp cán bộ, công đoàn viên ở các công đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu, tranh tài, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát triển mạnh mẽ các hoạt động tập luyện thể dục thể thao nói chung và bộ môn cầu lông nói riêng. Qua đó, không chỉ nâng cao thể lực và đời sống tinh thần cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động mà còn đa dạng hóa các hình thức hoạt động của công tác công đoàn ngay từ cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và địa phương.

Huyện ủy viên, chủ nhiệm UBKT-TT huyện ủy trao giải cho các VĐV.

Đại diện lãnh đạo LĐLD huyện và Trung tâm TT-VH-TT huyện trao giải

Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Quan Tòa trao giải cho các VĐV

Đến dự và trao giải cho các VĐV xuất sắc giành các thứ hạng có Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Quang Tòa; lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, LĐLD huyện và Trung tâm Truyền thông-VH-TT huyện.

Ban tổ chức khai mạc giải

Tin, ảnh-Văn Việt

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2360

Tổng số lượt xem: 3892943

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi