Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Kiểm tra công tác bầu cử Trưởng thôn, khu phố nhiệm kỳ 2022-2025

11/05/2022

Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phạm Quang Sự cùng các thành viên kiểm tra tại xã Bình An

Ngày 11/5/2022, Đoàn Kiểm tra do đồng chí Phạm Quang Sự, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm Trưởng đoàn, cùng các thành viên đã kiểm tra công tác bầu cử Trưởng thôn, khu phố nhiệm kỳ 2022-2025 tại xã Bình An, Bình Minh, Bình Chánh và Bình Dương.

Qua kiểm tra, Đoàn Kiểm tra của huyện đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử của các địa phương. Trong thời gian qua các địa phương đã tập trung chỉ đạo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền và triển khai các văn bản hướng dẫn của cấp trên về công tác bầu cử chức danh Trưởng thôn, khu phố cho các Tổ bầu cử ở các địa phương. Trong quá trình chuẩn bị, các địa phương đã phát huy dân chủ ở cơ sở, tiến hành các bước hiệp thương đúng theo quy định pháp luật. Nhìn chung số ứng cử viên ra ứng cử chức danh Trưởng thôn, khu phố đều là những người có năng lực, trình độ để đảm đương công việc của thôn, khu phố.

Đồng chí Phạm Quang Sự đề nghị các địa phương tiếp tục thực hiện các bước như; lập và công bố danh sách cử tri, công bố danh sách những người ứng cử Trưởng thôn, khu phố; tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cử tri đi bỏ phiếu; bảo đảm dân chủ, đúng luật; tổng kiểm tra cơ sở vật chất và các phòng bỏ phiếu, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau bầu cử.

Tin, ảnh-Văn Việt

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
100% 1
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 1

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 259

Tổng số lượt xem: 3433804

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi