Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật về cải cách hành chính đối với cấp huyện, cấp xã năm 2022

15/04/2022

Quang cảnh hội nghị

Ngày 15/4, Sở Tư pháp phối hợp với UBND huyện Bình Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức thực hiện công tác cải cách hành chính cấp huyện, cấp xã năm 2022. Đến dự hội nghị có Phó Giám đốc Sở Tư pháp Nguyễn Vình Lạc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phạm Quang Sự; lãnh đạo, chuyên viên tại các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và công chức Văn phòng - Thống kê; Tư pháp - Hộ tịch; Địa chính - Xây dựng; Văn hóa-xã hội các xã, thị trấn.

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu được nghe các báo cáo viên của Sở Tư pháp truyền đạt những nội dung như; một số qui định pháp luật về ban hành văn bản qui phạm pháp luật; giới thiệu những qui định của pháp luật về thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính và thực hiện cơ chế 1 cửa, một cửa liên thông; các kiến thức, kỹ năng về công tác cải cách thủ tục hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa một cửa liên thông. Chương trình chuyển đổi số, kỹ năng chuyên sâu trong việc sử dụng các hệ thống phần mềm dùng chung trên địa bàn tỉnh và một số kỹ năng ứng dụng các công nghệ số mới trong xây dựng, triển khai các ứng dụng, dịch vụ Chính quyền điện tử tại địa phương.

Báo cáo viên Sở Tư pháp truyền đạt kiến thức tại hội nghị

Đại biểu dự lắng nghe nghiêm túc và đảm bảo phòng chống Covid-19

Các đại biểu dự tập huấn thực hiện nghiêm túc kỷ luật, kỷ cương hành chính công vụ; tập trung nghiên cứu tài liệu, tiếp thu các chuyên đề đầy đủ. Báo cáo viên với tinh thần, trách nhiệm cao truyền đạt, phổ biến những thông tin, quy định hữu ích đến các đại biểu; đồng thời, tăng cường trao đổi kinh nghiệm thực tế, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện và chia sẻ bài học kinh nghiệm thực tiễn về công tác cải cách hành chính trên địa bàn trong thời gian qua.

Tin, ảnh-Văn Việt

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
100% 1
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 1

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 297

Tổng số lượt xem: 3433779

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi