Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Bãi biển Khe hai

04/06/2024 10:33    128

Bãi biển Khe hai nằm ở thôn Trung An, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Là một bãi biển đẹp, giữ nguyên vẻ hoang sơ và gần gũi. Du khách đến nơi đây không chỉ để tắm mát, tận hưởng không gian xanh, hít thở không khí trong lành, đặc biệt đến nơi đây còn thưởng thức những món ăn ngon từ vùng quê đất cát, vùng biển đầy cá, tôm...

Trên bầu trời xanh thẳm của ngày hè, mây trắng bồng bềnh như những bông bông tuyết nhỏ. Ánh nắng mặt trời mềm mại chiếu sáng xuống mặt nước biển xanh ngắt, làm cho biển trở nên lung linh như một tấm gương lấp lánh. Tiếng sóng vỗ nhẹ nhàng lên bờ, tạo ra âm nhạc êm dịu và thư thả.

Bãi biển Khe Hai được kéo dài hàng cây số và bao bọc bởi những đồi núi non xanh mướt, tạo nên một khung cảnh hùng vĩ và hoang sơ. Các dải cát trắng mịn dọc theo bờ biển, mời gọi du khách đến thư giãn. Những hàng dương rợp bóng tạo nên bức tranh tự nhiên tuyệt vời.

Trên bãi biển, những người địa phương và du khách cùng nhau thưởng thức những hoạt động như tắm biển, đá bóng và các trò chơi trên cát. Những chiếc thuyền cá nằm yên bình trên mặt nước, tạo nên một cảnh tượng yên bình và hòa mình với thiên nhiên.

Vẻ đẹp hùng vĩ của bãi biển Khe Hai không chỉ làm say đắm lòng người bởi sự hoang sơ, mà còn bởi sự thanh bình và tĩnh lặng mà nơi đây mang lại. Đó thực sự là một nơi tuyệt vời để trốn tránh cuộc sống hối hả và tận hưởng sự yên bình của biển cả.

Bãi biển Khe hai về chiều

PVH

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2075

Tổng số lượt xem: 8783892

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready