Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Đoàn công tác Huyện Bình Sơn thăm và làm việc tại Thị xã Hoàng Mai

27/06/2022

Ảnh: Bí thư Thị ủy Lê Trường Giang giới thiệu với đoàn công tác Bình Sơn về tình hình kinh tế- xã hội của TX Hoàng Mai

Chiều 24/6, đoàn công tác của Huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Lương Kim Sơn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Thị xã Hoàng Mai. Tiếp và làm việc với đoàn về phía TX Hoàng Mai có đồng chí Lê Trường Giang - TUV - Bí thư Thị Ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; Đàm Hữu Hồng- Phó Bí thư thường trực thị ủy, các đồng chí trong BTV Thị Ủy - Thường trực HĐND - UBND, MTTQ, Trưởng các phòng, Ban, ngành đoàn thể thị xã.

Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi là đơn vị kết nghĩa với huyện Quỳnh Lưu từ năm 1960, sau khi thành lập TX Hoàng Mai vẫn duy trì mối quan hệ kết nghĩa tốt đẹp với cả 02 địa phương. Tại buổi làm việc, thay mặt cấp ủy, chính quyền 2 Huyện và Thị xã, đồng chí Lê Trường Giang- Bí thư Thị Ủy Hoàng Mai và đồng chí Lương Kim Sơn - Bí thư Huyện Ủy  Bình Sơn đã thông báo cho nhau về tình hình chính trị - kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh của hai đơn vị năm 2022. Trong đó nhấn mạnh những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng nông thôn mới. Đồng thời các đồng chí bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ, tình đoàn kết gắn bó, cùng nhau trao đổi thông tin, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đặc biệt là kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết chuyên đề cũng như công tác quản lí quỹ đất, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để 2 địa phương giúp nhau cùng phát triển. Cũng tại buổi làm việc, nhân dân và cán bộ huyện Bình Sơn đã tặng 100 triệu đồng để xây nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách tại thị xã Hoàng Mai.

Ảnh: Đoàn công tác Huyện Bình Sơn trao 100 triệu đồng xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình chính sách TX Hoàng Mai

Sau buổi gặp mặt, đoàn công tác cũng đã có chuyến tham quan thực tế tại Cảng cá Quỳnh Phương. Đây là một trong những cảng cá lớn nhất trên địa bàn tỉnh Nghệ An, nơi neo đậu và vận chuyển buôn bán hải sản của ngư dân Hoàng Mai. Tiếp đó đoàn đã đến thăm Công ty TNHH Hải Tuấn- nơi sản xuất tôm giống thẻ chân trắng lớn nhất của cả tỉnh. Qua đó trao đổi thêm kinh nghiệm trong phát triển kinh tế tại địa phương.

Ảnh: Đoàn đến thăm Công ty TNHH Hải Tuấn tại xã Quỳnh Liên

Thanh Thủy( Cổng thông tin điện tử thị xã Hoàng Mai)

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
100% 1
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 1

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2181

Tổng số lượt xem: 3822122

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi