Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

ĐOÀN ĐẠI BIỂU HUYỆN BÌNH SƠN THĂM, TẶNG QUÀ VÀ DỰ LỄ TUYÊN THỆ CHIẾN SĨ MỚI.

01/06/2022

Ngày 01/6/2022, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Bình Sơn cùng với Ban CHQS huyện và các hội, ban, ngành, đoàn thể địa phương đã đến dự Lễ tuyên thệ và thăm, tặng quà 341 chiến sĩ mới là con em địa phương huấn luyện tân binh tại các đơn vị: Trung tâm huấn luyện Vùng 4 Hải quân, Sư đoàn Bộ binh 315, Trường Quân sự Quân khu 5 và Bộ CHQS tỉnh Quảng Ngãi.

        Chỉ huy các đơn vị cho biết, sau hơn 3 tháng nhập ngũ, 100% chiến sĩ mới được tham gia huấn luyện, an tâm tư tưởng, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, pháp luật nhà nước; thể chất và sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Bước đầu các chiến sĩ mới đã nâng cao về nhận thức chính trị, nắm chắc những nội dung cơ bản về điều lệnh, kỹ, chiến thuật, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

     Tại buổi gặp mặt, tặng quà, lãnh đạo địa phương biểu dương các chiến sĩ trẻ đã phát huy truyền thống quê hương Bình Sơn cách mạng, anh hùng, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đồng thời căn dặn và tin tưởng 341 chiến sĩ tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong 3 tháng huấn luyện tân binh, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn nghiệp vụ, xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ", sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong mọi hoàn cảnh. Lãnh đạo địa phương bày tỏ trân trọng sự quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất của các đơn vị, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19 để các chiến sĩ an tâm tư tưởng, xác định rõ nhiệm vụ học tập, huấn luyện, rèn luyện và công tác.
     Dịp này, cấp ủy, chính quyền địa phương đã tặng mỗi chiến sĩ 200.000 đồng và có nhiều phần quà gửi tới các đơn vị.

Hình ảnh thăm chiến sĩ mới tại các đơn vị:

 

 

Tin ảnh: Đức Minh

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
100% 1
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 1

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1722

Tổng số lượt xem: 3816984

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi