Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Vinh danh học sinh Hồ Viết Nhật, thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào 10 trường THPT Bình Sơn

26/06/2024 05:02    85

Lãnh đạo UBND xã Bình Minh và Ban giám hiệu nhà trường trao giấy khen cho em Hồ Viết Nhật tại buổi vinh danh, khen thưởng

Sáng ngày 24/6, UBND xã Bình Minh đã tổ chức lễ vinh danh em Hồ Viết Nhật, thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào 10 và Hội đồng sư phạm Trường THCS xã Bình Minh; nhằm kịp thời động viên và khích lệ tinh thần cũng như làm nguồn động lực cho em vững bước trên con đường phía trước.

Tại kỳ thi tuyển sinh vào 10 vừa qua, em Hồ Viết Nhật - học sinh Trường THCS xã Bình Minh đã xuất sắc đạt thủ khoa vào trường THPT Bình Sơn với tổng cộng 46.0 điểm; trong đó Toán 9,0; Ngữ Văn 9,5; Tiếng Anh 9.0.

Tại lễ biểu dương, đồng chí Phạm Thị Liên, Phó chủ tịch UBND xã chúc mừng thành tích mà em Hồ Viết Nhật đã đạt được trong kỳ thi, đồng thời, khẳng định đó là niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô, nhà trường và địa phương. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các nhà trường, thầy cô giáo trong việc rèn luyện, bồi dưỡng học sinh. Điều này cũng đã khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao và phát triển.

Em Viết Nhật chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu, thầy cô giáo  tại buổi vinh danh

Ban giám hiệu nhà trường cùng thầy cô giáo dạy bồi dưỡng các môn Toán, Văn, Anh Văn trao khen thưởng cho em Hồ Viết Nhật      

Em Hồ Viết Nhật cùng mẹ chụp hình lưu niệm tại buổi Vinh danh

Dịp này lãnh đạo xã Bình Minh đã trao giấy khen cho em Hồ Viết Nhật và tập thể Trường THCS Bình Minh. Lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu nhà trường, Cựu học sinh của trường THCS Bình Minh, Hội khuyến học, Hội đồng hương và các thầy cô giáo đã tặng quà cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến em Hồ Viết Nhật, mong em tiếp tục nổ lực phấn đấu hơn nữa để đạt được thành tích cao  tại ngôi trường THPT Bình Sơn trong thời gian đến./.

Tin, ảnh: Nguyên Hương

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2040

Tổng số lượt xem: 8783907

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready