Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Lực lượng vũ trang Quảng Ngãi hỗ trợ sửa chữa nhà và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn xã Bình Thuận.

13/12/2021    143

Các đơn vị tặng quà cho hoàn cảnh khó khăn

Sáng 12/12/2021, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Dung Quất, Hội Phụ nữ Bộ đội Biên Phòng Quảng Ngãi phối hợp cùng Công ty Doosan Vina, Đoàn thanh niên xã Bình Thuận, Hội phụ nữ-Chi đoàn An ninh nhân dân 1- Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức sửa chữa nhà ở, tặng quà cho người nghèo và các hoạt động an sinh xã hội khác tại xã Bình Thuận.

Các đơn vị đã tặng quà cho 14 hộ nghèo, người già neo đơn ở xã Bình Thuận, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; trao cho Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn, Trạm Y tế xã Bình Thuận và 2 người tàn tật tại địa phương 10 xe lăn góp phần phục vụ bệnh nhân nặng, người tàn tật di chuyển dễ dàng. 

 Được biết trước đó các đơn vị cũng đã phối hợp  sửa chữa, quét vôi, sơn tường nhà ở cho cụ bà Nguyễn Thị Rỡ, 86 tuổi, ở thôn Tuyết Diêm, xã Bình Thuận.

 Tổng kinh phí thực hiện chương trình sửa chữa nhà và tặng quà cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là 61 triệu đồng do các đơn vị hỗ trợ.

Lực lượng Bộ đội hỗ trợ Sửa chữa nhà cho các hoàn cảnh khó khăn

Đây là việc làm ý nghĩa chia sẻ khó khăn với người nghèo của các đơn vị, đồng thời  tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa nhân dân với lực lượng vũ trang và doanh nghiệp trên địa bàn KKT Dung Quất./.

Tin, ảnh: Quỳnh Liên

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2701

Tổng số lượt xem: 5683530

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready