Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Lực lượng Vũ trang huyện Bình Sơn phát động thi đua mừng Đảng, mừng Xuân

26/01/2024 10:29    100

Chiều 25/01/2024, Ban CHQS huyện Bình Sơn tổ chức Lễ phát động thi đua đột kích chào mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2024) và mừng xuân Giáp Thìn 2024. Với chủ đề "Mừng Đảng, mừng Xuân - Ra quân quyết thắng", Lực lượng Vũ trang huyện Bình Sơn sẽ thi đua đột kích trọng tâm vào các mục tiêu như: Giáo dục ý thức, trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ trong công tác xây dựng lực lượng; xây dựng nền nếp, chính quy, chấp hành kỷ luật; thực hiện hoàn thành xuất sắc các chức trách nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh các hoạt động phong trào, công tác chính sách, đền ơn đáp nghĩa, hậu phương Quân đội.

 Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực của LLVT huyện Bình Sơn. Trên tinh thần đoàn kết với khí thế thi đua sôi nổi, đại diện các đơn vị, các Cụm trong LLVT huyện đã giao ước và ký kết thi đua.

Quang cảnh buổi phát động thi đua.

     Chủ trì Lễ phát động thi đua, Thượng tá Nguyễn Văn Toàn, Chính trị viên, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Ban CHQS huyện nhấn mạnh, kết hợp với các mục tiêu thi đua, cần phải tuyên truyền cho cán bộ, Đảng viên lực lượng Dự bị động viên, Dân quân tự vệ trong LLVT huyện nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, giá trị cốt lõi và các mốc son chói lọi và thành quả từ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; giá trị văn hóa truyền thống, phong tục, tập quán tốt đẹp của Tết cổ truyền dân tộc; xây dựng cho cán bộ, Đảng viên LLVT huyện có động cơ, quyết tâm thi đua đúng đắn, tạo khí thế thi đua sôi nổi và động lực mạnh mẽ thúc đẩy các cá nhân, tập thể khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua "30 ngày hành động kiểu mẫu"

     Tại buổi phát động, có 8 cá nhân và 2 tập thể đã được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đột kích "30 ngày hành động kiểu mẫu".
     Sau lễ phát động thi đua, Ban CHQS huyện Bình Sơn cũng đã  phát động năm an toàn giao thông và hưởng ứng "Đợt cao điểm an toàn giao thông" năm 2024.

Tin ảnh: Đức Minh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2497

Tổng số lượt xem: 8609875

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready