Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Liên đoàn lao động huyện Bình Sơn; Bàn giao nhà cho đoàn viên khó khăn

08/05/2023 18:33    133

Bàn giao mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn

Chào mừng Đại hội công đoàn huyện Bình Sơn lần thứ VIII nhiệm kỳ 2023-2028 mới đây Liên đoàn lao động huyện Bình Sơn tổ chức bàn giao nhà ở mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Trịnh Thị Thúy Vân, Tổ 2, Thôn Phú Lễ 1, xã Bình Trung.

Chị Trịnh Thị Thúy Vân là đoàn viên Công đoàn cơ sở trường Mầm non Bình Trung, có hoàn cảnh khó khăn, chồng bị tai nạn lao động. Ngôi nhà cấp 4 được xây mới có diện tích sử dụng 80m2, tường xây gạch, mái lợp tôn, nền lót gạch men. Tổng kinh phí xây mới là gần 250 triệu đồng, trong đó chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn" Bình Sơn hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại là của gia đình.

Trong ngày về nhà mới, đoàn viên Trịnh Thị Thúy Vân đã không giấu được những giọt nước mắt vừa vui mừng, vừa cảm động với những tình cảm, sự quan tâm của tổ chức Công đoàn dành cho bản thân và gia đình mình. Chị cảm ơn tổ chức Công đoàn đã giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí để gia đình chị xây dựng được mái ấm khang trang.

Đây là món quà mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chân thành,sự giúp đỡ thiết thực, kịp thời của tổ chức Công đoàn, là nguồn động viên, tiếp sức cho chị và gia đình tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, an tâm công tác và có điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Quỳnh Liên

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1861

Tổng số lượt xem: 8783829

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready