Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Khai giảng Lớp bồi dưỡng cho Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố

04/07/2024 17:38    74

Quang cảnh tại Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

Sáng ngày 04/7/2024, tại Hội trường Phòng Giáo dục & Đào tạo, UBND huyện Bình Sơn phối hợp với Phân hiệu Học viện Hành chính Quốc gia tại tỉnh Quảng Nam tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho 120 Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn huyện. Lớp bồi dưỡng được diễn ra trong thời gian 03 ngày với 06 chuyên đề được triển khai.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Tưởng Duy, Chủ tịch UBND huyện xác định: Thôn, tổ dân phố là tổ chức tự quản của cộng đồng dân cư, là nơi thực hiện dân chủ trực tiếp và rộng rãi. Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố là người được Nhân dân trực tiếp bầu ra, đại diện cho Nhân dân để truyền đạt ý chí, nguyện vọng của Nhân dân và cũng là người triển khai các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới Nhân dân một cách cụ thể, chi tiết nhất, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế, giảm nghèo, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn dân cư.

Đồng chí Nguyễn Tưởng Duy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ khai giảng

Để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố, nhất là công tác tuyên truyền, vận động và quản lý tại khu dân cư, đặc biệt là công tác tổ chức bầu Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các học viên tham gia Lớp bồi dưỡng sắp xếp thời gian tham dự đầy đủ các nội dung theo chương trình bồi dưỡng; tập trung, chú ý tiếp thu, tham gia trao đổi, thảo luận và nắm chắc các vấn đề để vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác trong thời gian đến.

Tin, ảnh: Lê Thị Kim Loan

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2203

Tổng số lượt xem: 8783957

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready