Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Huyện Bình Sơn tổ chức lễ giao nhận quân 2024

25/02/2024 10:59    165

Đồng chí Hà Hoàng Việt Phương, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Dung Quất và các Khu Công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi tặng quà cho thanh niên

Sáng ngày 25/02, cùng với các địa phương trong tỉnh, huyện Bình Sơn đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024 tại Khu trung tâm Thể dục Thể thao huyện. Tất cả 403 thanh niên nhập ngũ lần này đều có chung một niềm tự hào khi khoác lên mình bộ quân phục màu xanh, trở thành bộ đội Cụ Hồ, với quyết tâm ra sức cống hiến, làm tròn nghĩa vụ với Tổ quốc.

Tham dự Lễ giao nhận quân có đồng chí Hà Hoàng Việt Phương, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Dung Quất và các Khu Công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi;  đồng chí Tạ Công Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Võ Văn Đồng, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn, đồng chí Nguyễn Tưởng Duy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Đình Chí-UVBTV-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy–Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Mặt trận, hội, ban, ngành, đoàn thể huyện Bình Sơn.

 Đồng chí Võ Văn ồng, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn tặng hoa động viên thanh niên lên đường nhập ngũ            

Đồng chí Nguyễn Tưởng Duy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi gắm niềm tin vào các thanh niên

Năm 2024, huyện Bình Sơn có 403 lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân. Trong đó, có 368 công dân nhập ngũ vào quân đội, giao cho 5 đơn vị, gồm: Trung tâm huấn luyện, Vùng 4 Hải quân; Sư đoàn 31, Quân đoàn 3; Bộ Tham mưu, Quân khu 5; Bộ CHQS tỉnh; Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

              Đoàn chủ tịch tham dự Lễ giao nhận quân

 Trong số công dân nhập ngũ có 7 đảng viên, 112 thanh niên trình có độ cao đẳng và đại học. Đặc biệt ở huyện có 50 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ đã trúng tuyển đợt này. Điều này cho thấy tinh thần hăng hái, trách nhiệm của nhiều thanh niên với mong ước được khoát lên mình bộ quân phục màu xanh áo lính và thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Tưởng Duy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, phát biểu tại lễ giao nhận quân

Phát biểu tại lễ giao nhận quân, đồng chí Nguyễn Tưởng Duy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã động viên và gửi gắm niềm tin vào các tân binh, mong muốn các tân binh luôn phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, phát huy truyền thống yêu nước của quê hương Bình Sơn, luôn vững vàng về tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc và Nhân dân giao phó, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, học tập, công tác, phấn đấu xứng danh Bộ đội cụ Hồ, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh niên trước giờ lên đường nhập ngũ

Thanh niên bước lên chiếc cầu vinh quang

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cũng đã tặng hoa động viên, khích lệ các tân binh lên đường nhập ngũ, tiếp bước và giữ vững truyền thống quê hương cách mạng, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ Đảng và quân đội giao phó trước khi các tân binh lần lượt thực hiện nghi thức qua cầu vinh quang. Lần lượt từng bạn trẻ trong bộ trang phục màu xanh, bước lên chiếc cầu vinh quang đi làm nhiệm vụ mới mang theo trong mình những khát khao cháy bỏng. Đoàn xe chở quân từ từ lăn bánh mang theo những chàng trai ưu tú của quê hương Bình Sơn về với các đơn vị./.

Một số hình ảnh tại lễ giao nhận quân

 

 

               

                    

 

 

                 

Tin, ảnh: N.Hương-T.Huy

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3464

Tổng số lượt xem: 8553525

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready