Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Hội nghị đối thoại với người có công cách mạng ở xã Bình Minh

05/07/2024 17:12    52

Các đồng chí chủ trì

Sáng ngày 5/7 tại Hội trường UBND xã Bình Minh, UBND huyện Bình Sơn tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND huyện với người có công cách mạng trên địa bàn xã.

 

Tại buổi đối thoại các thương binh, bệnh binh, người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn xã Bình Minh kiến nghị các vấn đề liên quan đến  chính sách người có công như:  Đề nghị tăng mức hỗ trợ kinh phí làm nhà tình nghãi cho các đối tượng chính sách, hiện nay ngày công và các cả vật tư tăng nhưng mức hỗ trợ không tăng thì các gia đình được hỗ trợ sẽ gặp khó khăn

          Ông Ung Đình Miền ở xã Bình Minh kiến nghị

 Các gia đình chính sách còn đề nghị cần quan tâm đến gia đình chính sách,   người có công neo đơn; chế độ thờ cúng liệt sỹ; giải quyết chế độ chính sách cho thanh niên xung phong; quan tâm chăm sóc sức khoẻ cho người có công  v.v.

Các đại biểu tham dự

Các ý kiến, kiến nghị đã được lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện và lãnh đọa địa phương trả lời, giải trình cụ thể ngay tại buổi đói thoại, đồng thời ghi nhận một số ý kiến trình cấp trên xem xét, giải quyết.

                     Gia đình chính sách kiền nghị tại buổi đối thoại

                                    Quang cảnh Hội nghị đối thoại

Tại buổi đối thoại, Phòng LĐ-TB&XH huyện Bình Sơn cũng đã thông tin về tình hình thực hiện các chính sách, chế độ ưu đãi cho người có công trên địa bàn huyện. Qua Hội nghị đối thoại  đã giúp lãnh đạo huyện nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng chính đáng và có kế hoạch, giải pháp thực hiện để chăm sóc, giúp đỡ người có công được tốt hơn./. 

Tin, ảnh: Nguyên Hương

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1606

Tổng số lượt xem: 8784196

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready