Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Hỗ trợ trên 65 triệu đồng cho gia đình khó khăn có người thân mất tích trên biển

12/05/2022 18:18    218

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Muội

Mới đây Hội liên hiệp Phụ nữ xã Bình Trị đã đến thăm động viên và trao tặng trên 44 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Muội ở thôn Lệ Thủy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chị Muội có chồng là anh Lê Quang Huy, 39 tuổi, trong lúc hành nghề đánh bắt hải sản trên vùng biển Trường Sa không may gặp tai nạn và mất tích trên biển. Anh Huy mất để lại ba mẹ già , vợ và 3 đứa con còn rất nhỏ, đứa lớn học lớp 5, đứa nhỏ nhất mới 17 tháng tuổi nên hoàn cảnh rất khó khăn.

Trước đó Lãnh đạo Ban quản lý dự án Nhà máy Bột-Giấy VNT19 cũng đã đến thăm, động viên chia buồn và hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình. Trường tiểu học Bình Trị cũng đã vận động cán bộ giáo viên và học sinh đóng góp được hơn 2,5 triệu đồng trao hỗ trợ  cho  gia đình em  Lê Thị Ngọc Huyền con gái lớn của anh Huy.

Các đơn vị hỗ trợ hoàn cảnh gia đình chị Muội

  Được biết gia đình chị Nguyễn Thị Muội  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Căn nhà gia đình ở cũng đã xuống cấp, chồng mất, con còn nhỏ, chị không có công việc làm nên rất khó khăn.  Trong các ngày qua, các hội đoàn thể, người con quê hương ở xã  cũng đã chia sẻ thông tin trên mạng xã hội để vận động các tấm lòng hảo tâm quyên góp để  giúp đỡ gia đình./.

Tin, ảnh: Quỳnh Liên

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 298

Tổng số lượt xem: 8784131

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready