Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Giao lưu văn nghệ và tọa đàm Ghi sâu lời Bác

23/03/2023 09:52    144

Tối 22/3/2023, Đảng ủy - Ban CHQS huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và tọa đàm với chủ đề "Ghi sâu lời Bác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ". Buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thành Tài, Ủy viên ĐUQS tỉnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ngãi; lãnh đạo Ban CHQS huyện Bình Sơn, lãnh đạo địa phương; 252 cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện dân quân Cụm 1 của 11 xã, thị trấn và thu hút đông đảo cán bộ, Nhân dân tham gia.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng huyện Bình Sơn (25/3/1975 - 25/3/2023); 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023); 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023).

 

 

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, tình đồng chí, tình đồng đội, tình quân dân đã được các đơn vị dàn dựng công phu và biểu diễn đã mang đến cho đêm giao lưu không khí hân hoan, ấm áp và niềm tự hào sâu sắc về truyền thống quê hương đất nước, sự chiến đấu kiên cường, bất khuất và hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, tấm gương bình dị mà cao quý của Bác.

 

Đặc biệt, đại biểu và khán giả tham dự còn được nghe những gương mặt tiêu biểu cho LLVT huyện như Đại úy Phạm Tài Minh (cán bộ Ban CHQS huyện), đồng chí Trương Thị Ánh Trinh (Chính trị viên phó, Ban CHQS xã Bình Thạnh), đồng chí Nguyễn Xuân Nam (Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Bình Đông) tâm sự, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong huấn luyện, trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Những cách làm hay, mô hình "Dân vận khéo" cùng với kết quả thiết thực đã được lan tỏa sâu rộng trong LLVT huyện, mang ý nghĩa tích cực, thể hiện rõ nét phong trào học và làm theo Bác. Đây chính là những hoạt động có ý nhân văn, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, chiến sĩ LLVT về phẩm chất đạo đức, phong cách, lối sống của quân nhân cách mạng và truyền thống, phẩm chất cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ" trong thời đại mới. Đồng thời khẳng định, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chính là kim chỉ nam, mở đường thắng lợi cho mọi hoạt động của LLVT huyện nhà.

Tin ảnh: Đức Minh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1220

Tổng số lượt xem: 6522588

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready