Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Công an huyện Bình Sơn tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024

31/05/2024 15:43    131

Thượng tá Trần Thanh Tùng - Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo

Chiều ngày 31/5/2024, Công an huyện Bình Sơn tổ chức Lễ công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024. Lễ do Thượng tá Trần Thanh Tùng – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện chủ trì; tham dự Lễ có tập thể lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ các đội, Công an xã, thị trấn và đặc biệt là sự có mặt của 61 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024.

Thực hiện các quy định của Bộ Công an, năm 2024, Công an huyện Bình Sơn có 61 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương. Đó là kết quả của sự nổ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của các đồng chí và là sự ghi nhận của ngành đối với những cống hiến ấy góp phần không nhỏ trong công tác bảo đảm tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn huyện Bình Sơn trong thời gian qua.

Đại uý Phạm Tài Tây - đại diện các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương phát biểu ý kiến

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Thượng tá Trần Thanh Tùng đã thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện chúc mừng, ghi nhận những cống hiến của 61 đồng chí đã được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm nay và một lần nữa Trưởng Công an huyện yêu cầu 61 đồng chí tiếp tục nổ lực, cố gắng hơn nữa, cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ của Công an huyện phát huy tinh thần đoàn kết, cố găng hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, bảo đảm tình hình an chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

Trưởng Công an huyện trao Quyết định cho các đồng chí

 

 

Tin ảnh: Lâm Văn Hoà

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2864

Tổng số lượt xem: 8553819

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready