Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Bình Thuận tổ chức Giải chạy bộ vòng quanh Bàu Cá Cái

20/02/2024 18:38    127

Các vận động viên tham gia giải chuẩn bị xuất phát

Sáng 18/2, xã Bình Thuận tổ chức Giải chạy bộ Bình Thuận marathon vòng quanh Bàu Cá Cái. Giải chạy vòng quanh Bàu Cá Cái thu hút hơn 250 vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia. Với cự ly 7 km, các vận động viên đã sôi nổi tranh tài và trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên yên bình, trong lành trên cung đường đẹp vòng quanh Bàu Cá Cái.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiếu, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Thuận cho biết:  Năm nay địa phương tổ chức giải chạy marathon với quy mô lớn, nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của luyện tập thể dục, thể thao trong bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân; xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao quần chúng. 

Vận động viên nam về đích đầu tiên tại giải chạy

 Nữ hoàng chân đất Phạm Thị Bình, vận động viên nữ về đích đầu tiên tại giải chạy

Không chỉ là hoạt động thể thao khơi gợi tinh thần chạy marathon tới cộng đồng, hoạt động này còn lan tỏa tinh thần du lịch, quảng bá hình ảnh Bàu Cá Cái có trách nhiệm - du lịch xanh và bảo vệ môi trường. Xây dựng sản phẩm du lịch, giới thiệu với du khách trong nước và quốc tế về vẻ đẹp của bàu Cá Cái. Đây cũng là một trong những định hướng phát triển bền vững cho du lịch cộng đồng bàu Cá Cái nói riêng và ở huyện Bình Sơn, tỉnh  Quảng Ngãi nói chung.

 Trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên nam

Trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các vận động viên nữ

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho những vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc. Trong đó, có 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 14 giải Khuyến khích cho 20 vận động viên nam, nữ về đích đầu tiên.

Tin, ảnh: Nguyên Hương

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1892

Tổng số lượt xem: 8784174

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready