Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Bình Sơn: Trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên

14/09/2023 20:03    182

Chiều ngày 14/9, Huyện ủy Bình Sơn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2023 cho đồng chí Lê Văn Cừu và Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Minh Thống, đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Bình Nguyên.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Đồng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn và đồng chí Hồ Ngọc Văn, Trưởng phòng địa phương Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao hoa chúc mừng  và Huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí Lê Văn Cừu và Phạm Minh Thống.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Đồng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn đã bày tỏ lòng biết ơn đối với 2 đồng chí Lê Văn Cừu và Phạm Minh Thống khi cống hiến gần cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và góp phần xây dựng, phát triển quê hương Bình Sơn ngày càng vững mạnh. Được trao Huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng  đối với 2 đồng chí,  không chỉ là niềm vinh dự  cho bản thân, cho gia đình các đồng chí, mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ huyện Bình Sơn, chính quyền địa phương. Đồng chí Võ Văn Đồng, Bí thư Huyện ủy Bình Sơn  mong muốn các đồng chí sống vui, sống khỏe bên con cháu. Tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên và con cháu noi theo.

Đồng chí Võ Văn Đồng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn và đồng chí Hồ Ngọc Văn, Trưởng phòng địa phương Ban tổ chức Tỉnh ủy trao hoa và Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí chí Lê Văn Cừu

Trao hoa và Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Minh Thống

Tin, ảnh: N.Hương-T.Huy

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1141

Tổng số lượt xem: 8593380

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready