Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Bình Sơn: Tổ chức Tết thiếu nhi cho các em đồng bào Cor

01/06/2024 17:36    82

Các em đồng bào Cor vui Tết thiếu nhi

Sáng ngày 01/6, tại xã Bình An; Chi đoàn Dân Chính Đảng (Bình Sơn) phối hợp Nhóm thiện nguyện yêu thương Bình Sơn, Đoàn thanh niên xã Bình An, Trung tâm Anh ngữ Beta-Shool cùng các mạnh thường quân đã tổ chức Tết thiếu nhi 01/6 cho các em học sinh đồng bào Cor tại nhà sàn thôn Thọ An, xã Bình An. Đây cũng là một trong những chương trình thực hiện ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của các bạn đoàn viên thanh niên.

 

Tại nhà sàn thôn Thọ An các em được tham gia các trò chơi, xem biểu diễn văn nghệ, xiếc - ảo thuật, cắt tóc miễn phí. Các đơn vị đã trao 04 chiếc xe đạp, trị giá 6 triệu đồng; trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và  112 suất quà gồm bánh, kẹo, sữa và vở cho các cháu thiếu nhi.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khan

Cùng thời gian này, tại điểm trường Tiểu học và THCS Bình An các em học sinh được giao lưu ngoại khoá tiếng anh, tham gia các mini game cùng với giáo viên Trung tâm Anh ngữ Beta-Shool.

 Các tình nguyện viên hớt tóc miễn phí cho trẻ em đồng bào Cor

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tình cảm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, động viên, giáo dục thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, để các em được đón Tết thiếu nhi vui vẻ, ấm áp, cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện./.

Tin, ảnh: Nguyên Hương- Kinh Đô

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2339

Tổng số lượt xem: 8552962

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready