Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Bình Sơn: Khai giảng Lớp sơ cấp nghề Thú y cho 44 học viên

12/06/2023 19:08    475

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Quảng Nam phát biểu tại lễ khai giảng

Nhằm trang bị kiến thức về phòng bệnh cho đàn gia súc, gia cầm , cũng như áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong phát triển chăn nuôi; sáng ngày 12/6/2023, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Bình Sơn phối hợp với Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức Khai giảng Lớp sơ cấp nghề Thú y cho 44 học viên là cán bộ thú ý cơ sở.

Dự khải giảng lớp sơ cấp có đồng chí Ung Đình Hiền– Phó chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Quảng Nam, Trung tâm Đào tạo và GDTX – Trường Cao đẳng Quảng Nam

Trong thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản cách chăm sóc, phòng bệnh cho gia súc, gia cầm, nhất là trâu, bò, heo gà. Nhận biết các bệnh truyền nhiễm, biện pháp điều trị đối với nguồn bệnh theo từng giai đoạn sinh trưởng, phát triển; các kiến thức về tiêm phòng; sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi...

Đồng chí Ung Đình Hiền– Phó chủ tịch UBND huyện

Các đại biểu và học viên tham dự khai giảng

Sau khi kết thúc lớp học, Trrung tâm tổ chức thi kiểm tra chất lượng, đánh giá kết quả và trao Chứng chỉ Sơ cấp nghề thú y cho học viên.

Thông qua lớp học nhằm giúp các học viên nắm chắc những kiến thức cơ bản về nuôi, từ đó sẽ áp vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi, hạn chế dịch bệnh xảy ra../.

Tin, ảnh: Nguyên Hương

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2088

Tổng số lượt xem: 8552881

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready