Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Bình Sơn; Các trường THPT tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành niên khoá 2020-2023

01/06/2023 18:39    442

Trường THPT Bình Sơn tri ân học sinh lớp 12

Lễ tri ân, trưởng thành là hoạt động truyền thống của các trường THPT dành cho học sinh cuối cấp, giúp các em có thêm kỷ niệm đẹp trước khi kết thúc năm học và bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Mới đây, Trường THPT Bình Sơn tổ chức lễ tri ân và trưởng thành dành cho hơn 550 học sinh khối 12 niên khóa 2020 – 2023. Tham dự buổi lễ, có toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, học sinh khối 12 và phụ huynh học sinh. Tại buổi lễ Tri ân  các em học sinh đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc,  những bông hoa tươi thắm, những lời bộc lộ lòng biết ơn sâu lắng và chân thành tri ân đến Cha Mẹ, Thầy, cô giáo. Cùng với đó là lời hứa quyết tâm đạt thành tích cao trước kì thi Tốt nghiệp trung học phổ thông sắp đến.

Phát biểu tại buổi lễ tri ân  thầy giáo Phạm Thạch Sinh- Hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn nhấn mạnh; hôm nay sẽ là ngày đặc biệt đối với các em HS lớp 12 khi các em sắp phải chia tay với thầy cô, bè bạn, chia tay ngôi trường thân yêu này… Ba năm học tập, rèn luyện tại ngôi trường THPT Bình Sơn chắc chắn là những năm tháng tươi đẹp nhất trong quãng thanh xuân của các em… Sau này khi ra trường, trưởng thành, chúng ta cần biết ơn các thầy cô, biết trân trọng những năm tháng tại ngôi trường này. Và Thầy cô giáo mong muốn các em hãy thể hiện lòng biết ơn đó bằng chính sự thành công của các em”.

Buổi lễ tri ân diễn ra không chỉ để các em bày tỏ lòng biết ơn đối với các bậc sinh thành, với công ơn dạy dỗ của các thầy cô giáo mà còn có ý nghĩa khép lại hành trình học tập của các em tại ngôi trường THPT Bình Sơn thân yêu để chuẩn bị hành trng bước sang một trang mới trong cuộc đời.

Nhân dịp tổng kết năm học 2022-2023 trường THCS và  THPT Vạn Tường đã trao tặng học bổng trị giá trên 100 triệu đồng cho các em học sinh xuất sắc, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Được biết số tiền này Trường vận động đóng góp từ cựu giáo viên, học sinh và các mạnh thường quân tài trợ. Trong dịp này trường cũng đã tổ chức lễ lễ Tri ân và trưởng thành cho 426 học sinh khối 12 niên khóa 2020-2023.

Trường THPT Vạn Tường tri ân và trưởng thành học sinh lớp 12

Tại chương trình các em học sinh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và chân thành của các em đến bố mẹ và thầy cô giáo trong nhà trường đã luôn bên cạnh dạy dỗ và khích lệ để các em có thể học tập và rèn luyện ngày càng tốt hơn./

Tin, ảnh: Quỳnh Liên

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1839

Tổng số lượt xem: 8535975

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready