Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Bình Sơn : Bế giảng lớp sơ cấp nghề Thú y cho 38 học viên

30/10/2023 20:07    303

Hai học viên được Trường cao Đẳng Quảng Nam khen thưởng

Sáng ngày 30/10, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Bình Sơn phối hợp với Trường Cao đẳng Quảng Nam tổ chức bế giảng Lớp sơ cấp nghề Thú y cho 38 học viên là cán bộ thú ý cơ sở.

Dự bế giảng có đồng chí Ung Đình Hiền,Phó chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Quảng Nam, Trung tâm Đào tạo và GDTX – Trường Cao đẳng Quảng Nam; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.

Trong thời gian 4 tháng, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về  dược lý thú y, bệnh truyền nhiễm thú ý, cách chăm sóc, phòng bệnh cho gia súc, gia cầm, nhất là trâu, bò, heo, gà. Biện pháp phòng ngừa, đối với nguồn bệnh theo từng giai đoạn sinh trưởng, phát triển; các kiến thức về tiêm phòng; sử dụng thuốc thú y trong chăn nuôi...

                   Đại biểu và học viên tham dự lễ bế giảng

Lãnh đạo nhà Trường trao chứng chỉ cho học viên

Kết thúc khóa học, 38 học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, trong đó có có 1 học viên đạt loại xuất sắc, 26 học viên đạt loại giỏi và 11 học viên đạt loại khá. Trong đó có 2 học viên được Trường cao  Đẳng Quảng Nam khen  thưởng.

Đồng chí Ung Đình Hiền, Phó chủ tịch UBND huyện trao chứng chỉ cho học viên

Thông qua lớp học nhằm giúp các học viên nắm chắc những kiến thức cơ bản về  phòng bệnh cho đàn gia súc, gia cầm, cũng như áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong phát triển chăn nuôi; từ đó áp vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi, hạn chế dịch bệnh xảy ra../.

Tin, ảnh: Nguyên Hương

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1238

Tổng số lượt xem: 8568495

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready