Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Bình Châu trao Huy hiệu Đảng cho 3 đảng viên

03/07/2024 16:20    178

Đại biểu tham gia dự buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 65, 40 năm tuổi Đảng đợt 19/05/2024.

Sáng ngày 02/7/2024, tại Hội trườngUBND xã Bình Châu, Đảng ủy xã Bình Châu tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 3 đồng chí. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Thanh Tuấn – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện phụ trách xã; đồng chí Nguyễn Văn Ba - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Xuân Ba – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phùng Bá Vương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam. Cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Tại buổi Lễ Đồng chí Nguyễn Xuân Ba – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã công bố Quyết định trao Huy hiệu 65, 40 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí: Đồng chí Dương Quang Đầm nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí 40 năm tuổi Đảng là Bùi Thanh Tín, Trần Văn Chung.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ba - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thông qua quyết định Trao huy hiệu Đảng cho 3 đồng chí nhận Huy hiệu Đợt 19/5/2024

Đ/c Nguyễn Văn Ba-Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy và Đ/c Võ Thanh Tuấn-Huyện uỷ viên -Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí nhận đợt 19/05.

Đ/c Nguyễn Văn Ba-Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy và Đ/c Võ Thanh Tuấn-Huyện uỷ viên -Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí nhận đợt 19/05.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Bình Sơn, đồng chí Võ Thanh Tuấn - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện phụ trách xã, khẳng định: Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý của Đảng được trao tặng cho các đồng chí có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và cũng gửi lời chúc mừng và trân trọng cảm ơn những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng cao quý đợt này và đồng chí nhấn mạnh: Huy 40 năm và 65 năm tuổi Đảng là dấu mốc có ý nghĩa quan trọng trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên nói chung và của đồng chí được nhận huy hiệu Đảng hôm nay nói riêng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm vinh dự chung của các chi bộ nơi các đồng chí đang sinh hoạt.

Đồng chí Võ Thanh Tuấn – HUV Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện phát buổi tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, đồng chí Dương Quang Đầm bầy tỏ niềm tự hào và vinh dự to lớn trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí hứa sẽ luôn phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tiếp tục đóng góp sức lực và trí tuệ của mình, tham gia tốt các hoạt động ở địa phương, thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

Đồng chí Dương Quang Đầm phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Cùng thời gian này, Đảng ủy xã Bình Châu đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024./.

Văn Luận

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 468

Tổng số lượt xem: 8784003

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready