Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Bí thư Đảng ủy xã Bình Long đối thoại với nhân dân thôn Long Bình

18/03/2022

Quang cảnh buổi đối thoại

Sáng ngày 18/3/2022, Bí thư Đảng ủy xã Bình Long Trần Văn Xuân tổ chức buổi đối thoại trực tiếp với với hội viên người dân thôn Long Bình.

Tại buổi đối thoại, Bí thư Đảng ủy xã Bình Long đã báo cáo kết quả công tác lãnh, chỉ đạo phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương từ đầu năm 2022 đến nay; định hướng phát triển KT-XH trong thời gian đến. Đã có nhiều ý kiến của người dân trong thôn phản ảnh xoay quanh các vấn đề như: Việc cấp quyền sử dụng đất cho người dân ở một vài nơi chưa kịp thời, một số diện tích sản xuất chưa chủ động nguồn nước tưới, cần đầu tư sửa chửa hệ thống kênh mương nội đồng; một số tuyến đường giao thông xuống cấp nhưng việc sửa chữa chưa kịp thời; cần kiểm tra, chỉ đạo làm tốt vệ sinh môi trường nông thôn, cùng một số vấn đề liên quan đến sản xuất và đời sống của hội viên nông dân.

Bí thư Đảng ủy xã Bình Long, cùng lãnh đạo các hội đoàn thể địa phương đã giải đáp cụ thể những vấn đề mà người dân trong thôn Long Bình quan tâm; đồng thời, chỉ đạo giải quyết dứt điểm một số nội dung trong phạm vi quyền hạn, chức năng của chính quyền địa phương; ghi nhận và chuyển cấp thẩm quyền giải quyết những nội dung không thuộc thẩm quyền…

Bí thư Đảng ủy xã Bình Long phát biểu tại buổi đối thoại

Đại biểu dự đối thoại đảm bảo phòng chống dịch Covid-19

Tin, ảnh-Văn Việt

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
100% 1
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 1

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3168

Tổng số lượt xem: 3838582

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi