Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Bí thư Đảng ủy Thị trấn Châu Ổ Tổ chức tiếp xúc đối thoại trực tiếp với người dân TDP2, TDP4

30/03/2022

Đ/c Võ Văn Tâm- Bí thư đảng ủy Thị trấn Châu Ổ chủ trì

Chiều ngày 30/3/2022, tại hội trường Tổ dân phố 4, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn Châu Ổ, Võ Văn Tâm đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân TDP2, TDP4.

Tại buổi đối thoại người dân đã có nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề cần thông báo rộng rãi việc đổi sổ đỏ sang sổ hồng để cho người dân thuận lợi trong việc giao dịch, đường mương nước Thạch Nham  đoạn ngang qua tuyến đường Phan Điệt xuống sân vận động thị trấn cần phải có nắp bê tông để đảm bảo an toàn cho người dân. Việc xin phép xây dựng nhà ở khu dân cư Đông Nam có cần phải trừ 5m như theo quy định, một số hộ dân đã xây dựng không trừ vậy có vi phạm không. Bên cạnh đó người dân còn kiến nghị tăng cường hệ thống loa truyền thanh để người dân nắm bắt thông tin thời sự. Tuyến đường từ Kho bạc nhà nước đến kho lương thực cũ cần phải khẩn trương mở rộng bê tông, nâng cấp để thuận lợi cho việc đi lại của người dân. Nhiều tuyến đường ở tổ dân phố 2, tổ dân phố 4 xây dựng từ lâu đã xuống cấp cần tu bổ nâng cấp.

Người dân tham gia ý kiến

Đại biểu tham dự

Đ/c Võ Văn Tâm- trả lời các kiến nghị của người dân

   Thay mặt Đảng uỷ,  đồng chí Võ Văn Tâm- UVBTV Huyện ủy-Bí thư Đảng uỷ thị trấn Châu Ổ đã trả lời, giải đáp trực tiếp những thắc mắc của nhân dân tổ dân phố 2 và tổ dân phố 4. Đồng thời sẽ kiến nghị lên các cấp thẩm quyền những vấn đề không thuộc thẩm quyền./.

Tin, ảnh: Quỳnh Liên

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
100% 1
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 1

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3305

Tổng số lượt xem: 3838682

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi