Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Ban CHQS huyện Bình Sơn sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm quý IV năm 2021 cho DBĐV

14/12/2021 14:26    172

Thiếu tá Bùi Thế Hùng, Phó Chỉ huy ĐVTQ thông tin thời sự đến cán bộ quản lý DBĐV

Theo kế hoạch, trong hai ngày 14, 15/12/2021, Ban CHQS huyện Bình Sơn tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm quý IV năm 2021 cho cán bộ quản lý Dự bị động viên. Tại các buổi sinh hoạt, cán bộ quản lý DBĐV sẽ được lãnh đạo Đảng ủy, Ban CHQS huyện thông tin thời sự thế giới, khu vực, trong nước và thông báo tình hình kinh tế, xã hội, an ninh chính trị năm 2021 của địa phương.

Trên cơ sở đó định hướng tư tưởng, hành động cho lực lượng cán bộ DBĐV trong thời gian đến. Lãnh đạo Đảng ủy, Ban CHQS huyện biểu dương tinh thần, trách nhiệm và đánh giá cao vai trò của cán bộ quản lý DBĐV trong công tác phối hợp cùng với hệ trống chính trị huyện nhà trong phòng, chống đại dịch Covid - 19.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

     Với vai trò nhiệm vụ "Ngụ binh ư nông", những năm qua lực lượng DBĐV nói chung và cán bộ quản lý DBĐV nói riêng được các cấp ủy, chính quyền địa phương đánh giá là lực lượng nòng cốt trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế và góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở.

Tin ảnh; Đức Minh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 706

Tổng số lượt xem: 8784026

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready