Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Đoàn Thanh niên xã Bình Tân Phú với mô hình “Em nuôi của Đoàn”

27/03/2024 18:38    111

Tặng quà cho em Trần Thị Thiện ở thôn Liêm Quang

Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục triển khai mô hình “Em nuôi của Đoàn” với mong muốn giúp đỡ, đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục đến trường học tập, rèn luyện và nuôi dưỡng ước mơ; đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Sáng ngày 26/3/2024, Đoàn Thanh niên xã Bình Tân Phú đã đến thăm hỏi, động viên, tặng suất quà trị giá 500.000 đồng và đồ dùng học tập cho em Trần Thị Thiện ở Thôn Liêm Quang.

Em Trần Thị Thiện đang là học lớp 8 của trường THCS&THPT Vạn Tường; gia đình có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn; bản thân em Thiện mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, thường xuyên phải đi điều trị. Mặc dù sức khỏe yếu kém nhưng em vẫn cố gắng đến lớp để cùng bạn bè cố gắng học tập.

Thực hiện mô hình “Em nuôi của Đoàn”, Đoàn Thanh niên xã Bình Tân Phú đã vận động các mạnh thường quân đồng hành, hỗ trợ cho em Trần Thị Thiện mỗi tháng 500.000 đồng và một số đồ dùng học tập để tiếp thêm sức mạnh, nguồn cổ vũ, động viên giúp em chiến thắng bệnh tật và tiếp tục đến trường.

Tin, ảnh: Thanh Hữu

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1535

Tổng số lượt xem: 8284317

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Phạm Quang Sự - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

ipv6 ready