Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã Bình Khương

05/05/2022

( Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri)

Sáng ngày 5/5/2022, ông Trần Quang Tòa-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh- đại biểu HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện Bình Sơn gồm bà Lê Thị Thanh Hồng- Chủ tịch LĐLĐ huyện, ông Võ Thanh Tuấn- Chủ tịch UBND xã Bình An cùng với đại biểu HĐND xã đã có buổi Hội nghị tiếp xúc với cử tri xã Bình Khương.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông qua tình hình hoạt hộng của HĐND 2 cấp, kinh tế xã hội của tỉnh, huyện trong 4 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm. Cử tri xã Bình Khương đã có nhiều ý kiến, kiến nghị xoay quanh các nội dung như: Diện tích đất dồn điền đổi thửa từ năm 2019 đến nay chưa cấp sổ đỏ cho nông dân; thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chậm. Bình Khương không được hưởng lợi nguồn nước Thạch nham, hiện nay hồ chứa nước Bình Yên bị hư hỏng không còn khả năng tích nước cho sản xuất các vụ tiếp theo cần sửa chữa khẩn cấp. Ưu tiên kiên cố hóa kênh mương các xã không hưởng lợi nước Thạch nham để tiết kiệm nước phục vụ sản xuất. Cần có qui hoạch phù hợp cho hộ làm Trang trại nuôi gà để hạn chế rủi ro.  Các nhà máy gỗ dăm cạnh tranh không lành mạnh mua gỗ không đúng tiêu chuẩn làm hạ giá thành ảnh hưởng đến người trồng rừng.

( Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cư tri tại Bình Khương)                     

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, các đại biểu hội đồng nhân dân các cấp đã giải thích cho cử tri biết về một số nội dung liên quan về các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nguồn vốn đầu tư.  Những vấn đề vượt thầm quyền Đại biểu HĐND tỉnh và huyện ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri và sẽ tổng hợp phản ánh đến các cấp, ngành liên quan trong thời gian sớm nhất. ./.

Tin, ảnh: Nguyên Hương

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
100% 1
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 1

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 3136

Tổng số lượt xem: 3838551

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi