Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH SƠN

Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri tại xã Bình Chánh

06/05/2022

(Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc với cử tri Bình Chánh)

Chiều ngày 5/5/2022, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm có ông Trần Quang Tòa - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Lương Kim Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn và tổ đại biểu HĐND huyện Bình Sơn gồm bà Hoàng Thị Ái Loan- Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Phạm Hồng Nguyên- Bí thư đảng ủy xã Bình Hiệp và đại biểu HĐND xã đã có buổi Hội nghị tiếp xúc với cử tri xã Bình Chánh. Tham dự buổi tiếp xúc còn có đồng chí Ngô Văn Dụng- Ủy viên BTV-Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành ở huyện và lãnh đạo địa phương.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông qua tình hình hoạt hộng của HĐND 2 cấp;  kinh tế xã hội của tỉnh, huyện trong 4 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri xã Bình Chánh đã phản ánh, kiến nghị, đề xuất một số ý kiến như: đề nghị Nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng bến neo đậu tàu thuyền để tạo điều kiện cho các tàu cá tại địa phương và các xã lân cận có chỗ neo đậu, tránh trú bão;  có chính sách hỗ trợ cho ngư dân hành nghề câu mực, tọa điều kiện thuận lợi trong quá trình làm thủ tục hỗ trợ theo Quyết định 48 của Chính phủ; đầu tư cầu dân sinh giữa xã Bình Chánh và xã Bình Dương tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại, phát triển kinh tế..

( Đồng chí Ngô Văn Dụng- Ủy viên BTV-Phó chủ tịch UBND huyện giải trình các ý kiến của cử tri)

 Cử tri xã Bình Chánh còn cho rằng dự án khu dân cư Mẫu Trạch khiến nhiều diện tích đất bị ngập úng, nhưng chưa có hướng khắc phục. Ngoài ra cử xã xã Bình Chánh còn kiến nghị về tuyến đường Trì Bình -Dung Quất thi công đã lâu nhưng đến nay chưa hoàn thành; nhiều vụ việc tranh chấp đất đai, vướng mắc trong công tác đền bù kéo dài nhiều năm liền vẫn chưa được giải quyết  .

( Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại Bình Chánh)

Tiếp thu ý kiến cử tri, đại biểu HĐND các cấp và đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện Bình Sơn và xã Bình Chánh giải trình, làm rõ ý kiến, kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền; đại biểu cũng đã giải trình, làm rõ thêm những vấn đề cử tri quan tâm, phản ánh và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ phản ánh đến các cấp, các ngành tại kỳ họp sắp đến../.     

Tin, ảnh: Nguyên Hương

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
100% 1
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 1

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2506

Tổng số lượt xem: 3839098

Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 0255.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn;

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi