BÌNH SƠN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ CƠ SỞ CƠ QUAN ĐẢNG, ĐOÀN THỂ VÀ CƠ QUAN CHÍNH QUYỀN

12:00 20/02/2013

Ngày 19/2/2013 Huyện ủy Bình Sơn đã tổ chức công bố quyết định thành lập 2 Đảng bộ cơ sở gồm Đảng bộ cơ sở cơ quan Đảng, đoàn thể và Đảng bộ cơ sở cơ quan chính quyền huyện.
BÍ THƯ HUYỆN ỦY BÌNH SƠN ĐÓI THOẠI VỚI NHÂN DÂN XÃ BÌNH THẠNH

12:00 25/01/2013

Thực hiện Quyết định số 2539 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư các cấp ủy Đảng trong tỉnh với nhân dân theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 ( khóa XI), sáng ngày 23/1/2013 Bí thư Huyện ủy Bình Sơn, ông Đoàn Dụng đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Bình Thạnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Minh đã đến dự cùng với đại diện các ban ngành chức năng của huyện và đông đảo nhân dân xã Bình Thạnh.
BÌNH SƠN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA “BÌNH SƠN CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI”

12:00 17/01/2013

Sáng ngày 12/01/2013 tại xã Bình Trung; UBND huyện Bình Sơn đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua: “Bình Sơn chung sức xây dựng nông thôn mới”. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo các Sở ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện, các ban ngành và thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện, lãnh đạo 24 xã trong huyện cùng đông đảo nhân dân, cán bộ ở các xã Bình Trung, Bình Dương, Bình Thới, Bình Nguyên, Bình Minh.
HUYỆN ỦY BÌNH SƠN CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT!

12:00 11/01/2013

Đảng bộ huyện Bình Sơn có 58 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy với 4.266 đảng viên; trong đó có 25 Đảng bộ xã, thị trấn. Đi đôi với công tác giáo dục chính trị tư tưởng và tổ chức cán bộ; Huyện ủy đặc biệt coi trọng công tác kiểm tra, giám sát nhằm xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch vững mạnh toàn diện.
BÌNH SƠN GẶP MẶT CÁN BỘ, CHIẾN SĨ 2 ĐẠI ĐỘI VÀ GIA ĐÌNH 4 LIỆT SĨ ĐƯỢC PHONG, TRUY TẶNG DANH HIỆU ANH HÙNG

12:00 21/12/2012

Huyện Bình Sơn sáng ngày 21/12/2012 đã tổ chức gặp mặt cán bộ, chiến sĩ 2 đại đội 31 và 95 cùng thân nhân 4 liệt sĩ vừa được Chủ tịch nước phong, truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Tham dự gặp mặt có ông Nguyễn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Ân, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; các vị lão thành cách mạng; nguyên lãnh đạo của tỉnh và huyện qua các thời kỳ; mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Trầm, các Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Ngô Thanh Trang, Phạm Dậu; các sĩ quan quân đội từ cấp thiếu tá trở lên đã nghỉ hưu cùng với gần 400 cán bộ, chiến sĩ của 2 đại đội 31 và 95, gia đình 4 liệt sĩ được phong, truy tặng danh hiệu Anh hùng.
RẠNG DANH C31 ANH HÙNG!

12:00 19/12/2012

Ngày 15/3/1961 Đại đội 31 được thành lập, ban đầu gọi là Tổng 15. Đây là đại đội vũ trang tập trung đầu tiên của huyện Bình Sơn trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Chỉ sau một tháng thành lập; đại đội 31 đã phối hợp với lực lượng của tỉnh tấn công tiêu diệt 2 trung đội dân vệ ở Phước Lâm, Phước An, hỗ trợ cho nhân dân nổi dậy phá “ ấp chiến lược”, diệt ác ôn, giải tán ngụy quyền , giải phóng xã Bình Khương, thành lập chính quyền cách mạng.
BTV HUYỆN ỦY BÌNH SƠN BÁO CÁO KẾT QUẢ KIỂM ĐIỂM THEO TINH THẦN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4

12:00 03/12/2012

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bình Sơn sáng ngày 28/11/2012 đã được tổ chức để nghe Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy theo tinh thần Nghị quyết Tryng ương 4 khóa XI: Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay.
BÌNH SƠN TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

12:00 20/11/2012

UBND huyện Bình Sơn sáng ngày 16/11/2012 đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2012. Tham dự gặp mặt có các ông Nguyễn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sy, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hoàng Sơn, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Dụng, Bí thư Huyện ủy; Phạm Phượng, Chủ tịch UBND huyện cùng với đại biểu các cơ quan, ban ngành và trên 250 cán bộ lãnh đạo, quản lý giáo dục của huyện qua các thời kỳ.
HỌP BÁO CHUYÊN ĐỀ : VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THU GOM CHẤT THẢI KHU KINH TẾ DUNG QUẤT

12:00 16/11/2012

Chiều ngày 13/11/2012 Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với UBND huyện Bình Sơn tổ chức họp báo chuyên đề: Vấn đề liên quan đến việc thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải khu kinh tế Dung Quất dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Huỳnh Duy Việt, Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự họp báo có đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành chức năng của tỉnh, huyện, Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất , Công ty cổ phần cơ - điện - môi trường Lilama cùng đông đảo phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương, tỉnh và địa phương.
BÌNH SƠN PHÁT TRIỂN 128 ĐẢNG VIÊN MỚI

12:00 19/09/2012

Công tác tạo nguồn, bồi dưỡng phát triển đảng viên mới từ đầu năm 2012 đến nay được các cấp ủy Đảng trong huyện quan tâm. Huyện ủy đã tăng cường chỉ đạo công tác này trong lực lượng vũ trang, lực lượng dự bị động viên và thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2013.

Thông tin nội dung Báo cáo chuyên đề về chuyển đổi số Tuần 22 năm 2022; Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phát triển Chính  phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia; Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

(Gửi kèm Báo cáo chuyên đề Tuần 22 năm 2022Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 26/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 19-CT/TU ngày 18/5/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi)

04/08/2022

Số lượt truy cập: 1983