Tỉnh đoàn phối hợp Báo Tuổi trẻ tặng quà cho học sinh nghèo xã Bình Minh
Ngày đưa:  13/02/2018 09:18:06 AM In bài
Ảnh: Các em học sinh nhận quà
Sáng nay 7.2, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp Báo Tuổi trẻ tặng 300 suất quà cho học sinh nghèo, học sinh có gia đình bị thiệt hại trong đợt bão lụt hồi đầu tháng 11.2017 vừa qua ở xã Bình Minh huyện Bình Sơn.

 Tham gia buổi tặng quà có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bình Sơn Đỗ Thiết Khiêm, đại diện lãnh đạo Báo Tuổi trẻ, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi và đông đảo học sinh trường Trung học cơ sơ và Tiểu học xã Bình Minh.

 

Ảnh; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bình Sơn Đỗ Thiết Khiêm tặng quà cho các em học sinh

Xã Bình Minh là vùng trọng điểm lũ của huyện Bình Sơn, là xã nằm ven sông Trà Bồng nên vào mùa mưa bão, địa phương phải gánh chịu nhiều thiệt hại. Cơn bão hồi tháng 11.2017 đã làm nhiều KDC nước ngập lúc đỉnh điểm lên đến 4m, xã  có 8 nhà tốc mái trên 300 căn nhà bị ngập; gần 100 ha lúa, hoa màu hư hỏng...  300 em học sinh ở 2 cấp học Trung học cơ sở và Tiểu học của xã Bình Minh được nhận quà lần này, đều là những em có gia đình khó khăn, bị thiệt hại trong đợt bão lụt. Mỗi em được nhận phần quà trị giá 500 ngàn đồng, bao gồm 300 ngàn tiền mặt và 200 ngàn đồng tiền quà, tuy không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực, vừa để các em vui xuân đón tết, đồng thời là động lực, động viên các em nổ lực, phấn đấu học tập tốt hơn trong thời gian đến.                                                                                         Văn Việt


Bản quyền ©2014 Cổng thông tin điện tử Huyện Bình Sơn-Quảng Ngãi