Tin Tức >> Tin tổng hợp
(Đăng lúc: 08/11/2018 04:21:53 PM)
Nhóm các câu lạc bộ Công ty Doosan Vina sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo
Nhóm các câu lạc bộ của Công ty Doosan Vina vừa thực hiện Chương trình Clean House nhằm chia sẻ, giúp đỡ gia đình anh Phan Văn Hải có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Lộc Thanh, xã Bình Minh.
Các thành viên CLB sơn nhà cho anh Hải

 Năm 2012, trong một lần đi phụ hồ, không may anh Hải bị tai nạn nên mất khả năng lao động, thu nhập chính của gia đình chỉ phụ thuộc vào 3 sào ruộng,  trong khi 6 người con đang tuổi ăn tuổi học. Thấy hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên 2 người con lớn của anh đã nghỉ học đi làm kiếm tiền phụ ba mẹ, nhưng kinh tế gia đình cũng chỉ đắp đổi qua ngày. Ngôi nhà cấp 4 của gia đình đã cũ kỹ xuống cấp, các thiết bị sinh hoạt cũng bị hư hỏng nhưng không có điều kiện sửa sang.

(Tặng sách vở cho các con anh Hải)

Sau khi quyên góp kinh phí từ đồng nghiệp cộng với sự hỗ trợ của Công ty Nhóm đã thực hiện sửa chữa một số hạn mục như: gia cố ngôi nhà,  sơn tường, sửa cửa sổ và hỗ trợ một số thiết bị bàn học, tủ quần áo, tủ đựng chén, máy quạt, bếp ga  với tổng trị giá 20 triệu đồng. Chương trình này không chỉ là môi trường hoạt động từ thiện thường niên, tạo sự gắn kết của các câu lạc bộ mà còn   hướng tới phát triển những giá trị nhân văn,  chia sẻ tình yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn./.

 

Nguyên Hương
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tin đọc nhiều
ALBUM ẢNH
VIDEO
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

® Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Bình Sơn
Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 055.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi