Tin Tức >> Tin từ HĐND - UBND huyện
(Đăng lúc: 06/11/2018 08:57:04 PM)
Bí thư Huyện ủy Bình Sơn tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân thị trấn Châu Ổ
Sáng ngày 31.10.2018, bà Hà Thị Anh Thư, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Sơn đã có buổi tiếp xúc đối thoại với nhân dân thị trấn Châu Ổ. Dự buổi đối thoại còn có PCT HĐND Phan Đình Chí, PCT UBND huyện Đoàn Hà Yên, đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên trách, tham mưu giúp việc Huyện ủy, các phòng ban chức năng UBND huyện; chính quyền và đông đảo nhân dân thị trấn Châu Ổ.
Quang cảnh buổi đối thoại

Người dân kiến nghị

Lãnh  đạo huyện lắng nghe ý kiến, kiến nghị

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Sơn Hà Thị Anh Thư phát biểu tại buổi đối thoại

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Sơn Hà Thị Anh Thư tặng quà cho các hộ đặc biệt khó khăn

 Tại buổi đối thoại, đã có 19 ý kiến của người dân phản ảnh xoay quanh 17 nhóm vấn đề liên quan đến đời sống, tình hình phát triển đô thị-thị trấn Châu Ổ trong những năm gần đây. Đáng lưu ý là các kiến nghị như: việc trả kết quả và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dân còn chậm, không đúng hẹn; tình trạng ngập nước một số hộ dân tại khu dân cư Đông nam; trụ sở làm việc của UBND thị trấn xuống cấp, chật hẹp không đảm bảo làm việc và giao dịch với công dân; cần bố trí hệ thống chiếu sáng tại một số tuyến đường chính nội thị, Công viên xây chưa hợp lý vì gần chợ và sau nhà dân; nhiều tuyến giao thông xuống cấp, xe tải chở vật liệu thi công công trình gây hư hỏng và ô nhiễm bụi. Chợ Châu Ổ còn ô nhiểm, tình trạng vức rác không đúng nơi qui định còn xảy ra cần được khắc phục; gần đây chợ Châu Ổ có thay đổi kết cấu nguy cơ gây mất an toàn; tình trạng xây dựng nhà trái phép còn diễn ra; Nhà nước cần quan tâm đến các đối tượng, gia đình chính sách, người có công; đặc biệt là đối với các trường hợp thanh niên xung phong, và các vấn đề an sinh xã hội khác…..

 Tại buổi đối thoại; Bí thư Huyện ủy Bình Sơn Hà Thị Anh Thư, cùng các cơ quan chức năng của huyện và địa phương đã giải đáp một số thắc mắc, kiến nghị, phản ảnh của người dân. Đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng ở huyện và địa phương tiếp tục hướng dẫn, xem xét, giải quyết những yêu cầu, kiến nghị mà người dân đã phản ảnh trong thời gian đến. Những kiến nghị, ý kiến, nội dung không đúng thẩm quyền thì báo cáo Huyện ủy, UBND huyện để có hướng chỉ đạo giải quyết cho bà con nhân dân. Tại buổi tiếp xúc, đối thoại Bí thư Huyện uỷ Bình Sơn Hà Thị Anh Thư cũng đã tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình khó khăn ở địa phương.

                             

Văn Việt
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tin đọc nhiều
ALBUM ẢNH
VIDEO
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

® Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Bình Sơn
Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 055.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi