Tin Tức >> Tin từ HĐND - UBND huyện
(Đăng lúc: 19/10/2018 08:52:07 AM)
Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri tại xã Bình Đông
Sáng ngày 11/10/2018, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đã tiếp xúc cử tri tại xã Bình Đông. Tham dự Hội nghị có ông Đỗ Thiết Khiêm, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Cảm, Phó Chủ tịch HĐND xã, đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành ở huyện, các đại biểu HĐND xã cùng đông đảo nhân dân địa phương.
Ông Đỗ Thiết Khiêm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Bình Đông

 Các đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện đã thông qua tình hình kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh, huyện cũng như tình hình các dự án lớn đã và đang đầu tư tại địa phương để cư tri địa phương nắm bắt thông tin.

(Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại Bình Đông)

 Tại buổi tiếp xúc cử tri địa phương đã phản ánh, kiến nghị, đề xuất các vấn đề liên quan đến nhiều lĩnh vực đời sống xã hội như: cần xây dựng công trình nước sinh hoạt cho nhân dân thôn Sơn Trà; việc chuyển nhượng, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gặp nhiều khó khăn; tình trạng ô nhiễm môi trường tại một số dự án; việc nổ mìn thi công dự án Hòa Phát làm ảnh hưởng đến nhà dân, làm lấp hệ thống mương cống thoát nước gây ngập úng vào mùa mưa, nhiều diện tích đất không sản xuất được; nhiều tuyến đường xuống cấp nghiêm trọng nhưng chưa có hướng khắc phục, công tác giải quyết thủ tục đất đai tại cơ chế 1 cửa của huyện còn chậm; tình trang ngư dân dùng thuốc nổ đánh bắt cá vẫn diễn ra thường xuyên…

( cư tri phát biểu ý kiến)

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, lãnh đạo địa phương và các đại biểu hội đồng nhân dân các cấp đã giải thích cho cử tri biết về một số nội dung liên quan, thuộc thẩm quyền giải quyết. Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Bình Sơn ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri và sẽ tổng hợp phản ánh đến các cấp, ngành liên quan trong thời gian sớm nhất. Nhân dịp này, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã trả lời một số ý kiến mà cử tri kiến nghị qua các đợt tiếp xúc trước đó về tình hình xử lý xe tải chạy quá tốc độ, tàu hút cát neo đậu trên cửa Sa Cần, việc hỗ trợ đền bù cho hộ dân v.v./.

                                                                  Nguyên Hương

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tin đọc nhiều
ALBUM ẢNH
VIDEO
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

® Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Bình Sơn
Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 055.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi