Tin Tức >> Tin tổng hợp
(Đăng lúc: 19/10/2018 08:40:09 AM)
Huyện ủy Bình Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Ban thường vụ huyện ủy Bình Sơn vừa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70, 50 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2018 cho đảng viên ở xã Bình Châu.
Các đồng chí trong Ban thưởng vụ Huyện ủy trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

 Về dự và trực tiếp trao huy hiệu đảng có đồng chí Đỗ Thiết Khiêm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy và 150 đảng viên địa phương. Dịp này, Huyện ủy trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Thanh Bình SN 1925, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Định Tân và trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Văn Hồng, nguyên Bí thư huyện ủy Lý Sơn sinh hoạt tại Chi bộ thôn Châu Thuận Biển. phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Hồng được trao tặng huy hiệu Đảng lần này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thiết Khiêm – Phó Bí thư Trường trực Huyện ủy chúc mừng, bày tỏ sự tri ân, kính trọng đối với các đồng chí đảng viên. Đây là niềm vinh dự của Đảng bộ huyện Bình Sơn đã có những đảng viên ưu tú, đóng góp cho sự phát triển chung của Đảng bộ huyện. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tính tiên phong, truyền thống cách mạng của người đảng viên cộng sản, có những đóng góp quan trọng cho chi bộ, đảng bộ cơ sở; góp phần đạt danh hiệu cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu. Cũng nhân dịp này, Đảng ủy xã Bình Châu đã tổ chức trao tặng huy hiệu 50,45,40,30 năm tuổi Đảng cho 7 Đảng viên ở các thôn Châu Me, Châu Thuận Tây, Châu Thuận Biển và An Hải./.

                                              Nguyên Hương

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tin đọc nhiều
ALBUM ẢNH
VIDEO
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

® Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Bình Sơn
Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 055.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi