Tin Tức >> Thông tin từ các xã, thị trấn
(Đăng lúc: 19/10/2018 08:37:07 AM)
Bí thư đảng ủy thị trấn châu ổ tiếp xúc đối thoại với nhân dân tổ dân phố 4.
Bí thư Đảng uỷ thị trấn Châu Ổ Đặng Thanh Thuận vừa có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân tổ dân phố 4. Tham dự buổi buổi xúc còn có ông Phạm Quang Thái Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND thị trấn, ông Phan Thanh Hải Phó Bí thư thường trực Đảng ủy,đại diện lãnh đạo HĐND, các ban ngành hội đoàn thể và đông đảo người dân Tổ dân phố 4.
Quan cảnh buổi đối thoại

 Tại buổi đối thoại, sau khi nghe Bí thư Đảng uỷ tóm tắt kết quả lãnh, chỉ đạo, tình hình phát kinh tế- xã hội của thị trấn 9 tháng qua và những nhiệm vụ cần thực hiện trong 3 tháng cuối năm 2018; nhân dân tổ dân phố  4 đã có các  ý kiến kiến nghị liên quan đến các lĩnh vực đời sống xã hội ở địa phương như: điện đường từ chỗ quán cà phê Thục Viên xuống khu dân cư Đông Nam bị cây xanh che khuất cần quan tâm khắc phục, cần phải bê tông tuyến đường vào Núi chùa để thuận tiện cho việc đi lại của người dân, nguồn nước sạch cho người dân trong KDC.

 Thay mặt Đảng uỷ, đồng chí Bí thư Đảng uỷ thị trấn Châu Ổ Đặng Thanh Thuận đã trả lời; giải trình trực tiếp những thắc mắc của nhân dân tổ dân phố 4. Đồng thời sẽ kiến nghị lên các cấp thẩm quyền những vấn đề không thuộc thẩm quyền của mình./.

Quỳnh Liên 

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tin đọc nhiều
ALBUM ẢNH
VIDEO
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

® Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Bình Sơn
Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 055.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi