Tin Tức >> Tin từ Mặt trận - Hội đoàn thể
(Đăng lúc: 18/10/2018 02:02:47 PM)
Bình Sơn tổng kết hoạt động hè 2018
Chiều ngày 16.10, tại Hội trường UBND huyện, Ban chỉ đạo Hè huyện Bình Sơn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Hè năm 2018.
Các cá nhân và tập thể được khen thưởng

 Hoạt động hè năm 2018 được triển khai với các chủ đề như: “Tháng hành động vì trẻ em”, “Đền ơn đáp nghĩa”. “Tự hào dưới cờ Đảng” …nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi cho thiếu nhi trong dịp hè. Bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện đoàn đã chỉ đạo 100% Đoàn các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn dân cư. Các hoạt động được triển khai ngay sau khi tiếp nhận đoàn viên, thanh thiếu nhi là học sinh, sinh viên về sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư.

Các cơ sở đoàn ở huyện Bình Sơn đã chủ động bám sát kế hoạch hoạt động hè, tổ chức các hoạt động, sinh hoạt Đội tại địa bàn dân cư các thôn, khu. Các buổi sinh hoạt hè và sinh hoạt đoàn diễn ra sôi nổi với nhiều loại hình sáng tạo, hấp dẫn hướng các em vào sinh hoạt tập thể, làm việc thiện, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn thu hút đông đảo các em đội viên thiếu niên nhi đồng tham gia như: Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ”, “Tuổi trẻ Bình Sơn Chung tay xây dựng nông thôn mới”; … đã thu hút trên 11.000 lượt đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia. Hoạt động Đội tại địa bàn dân cư được các anh, chị phụ trách thiếu niên nhi đồng tại địa phương triển khai hướng dẫn, sinh hoạt với nhiều nội dung phong phú, đa dạng như; dạy và học bơi hạn chế đuối nước; múa hát tập thể, dạy nhảy dân vũ, trò chơi tập thể đã diễn ra sôi nổi tạo được sân chơi vui vẻ, bổ ích cho đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện.

Tại Hội nghị UBND huyện Bình Sơn đã khen thưởng cho 11 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích trong tổ chức các hoạt động hè năm 2018.

Văn Việt

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tin đọc nhiều
ALBUM ẢNH
VIDEO
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

® Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Bình Sơn
Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 055.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi