Tin Tức >> Tin nổi bật
(Đăng lúc: 03/10/2018 03:42:12 PM)
Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri xã Bình Chương và Bình Mỹ
Chiều ngày 28/9, tại Hội trường UBND xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, bà Phạm Thị Thu Trang Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Chương và Bình Mỹ. Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh. Ông Đỗ Thiết Khiêm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bình Sơn, Đại biểu HĐND tỉnh; ông Phan Đình Chí, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo MT TQVN huyện, các hội đoàn thể của huyện Bình Sơn và đông đủ cử tri 2 xã Bình Chương và Bình Mỹ.

bà Phạm Thị Thu Trang Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi trả lời cử tri

 Tại buổi tiếp xúc, bà Phạm Thị Thu Trang Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã thông báo nội dung chương trình Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV và lắng nghe phản ánh của cử tri về tình hình phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, thu thập ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến Quốc hội và cơ quan chức năng trong kỳ họp sắp đến.

Cử tri xã Bình Chương đã kiến nghị cấp trên quan tâm hỗ trợ sửa chữa các công trình thủy lợi tại địa phương đã xuống cấp như; Hồ chứa nước Ngọc Trì, xi phông B3vc7 qua suối Ngọc Trì; cống B2 đi Gò Nai, thuộc tuyến kênh B3vc7, kênh B3.2, hỗ trợ xi măng để bê tông đường đi nghĩa trang nhân dân thôn Nam Thuận. Đặc biệt là có kế hoạch xây kè chống sạt lở ven sông Trà Bồng đoạn qua thôn Nam Thuận. Cử tri xã Bình Mỹ phản ảnh; cần hỗ trợ vốn để xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn; đặc biệt là chợ Thạch An được xây dựng lại từ năm 1989, đưa vào sử dụng năm 1991; đến nay cơ sở hạ tầng của chợ đa số đã xuống cấp; cần đầu tư xây dựng lại đảm bảo nhu cầu trao đổi mua bán lâu dài của các hộ tư thương và nhân dân quanh vùng. Ngoài ra, cử tri 2 xã còn phản ảnh Nhà nước cần quan tâm đến đời sống nhân dân nói chung, nhất là gia đình chính sách, người có công, cựu thanh niên xung phong; đối tượng bị địch bắt tù đày vv…

Bà Phạm Thị Thu Trang Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi đã trả lời một số ý kiến của cử tri. Một số kiến nghị còn lại, đoàn đại biểu ghi nhận và sẽ đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Văn Việt

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tin đọc nhiều
ALBUM ẢNH
VIDEO
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

® Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Bình Sơn
Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 055.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi