Tin Tức >> Tin tổng hợp
(Đăng lúc: 09/02/2018 07:43:49 AM)
Công an Bình Sơn: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018
Công an huyện Bình Sơn vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Hà Thị Anh Thư, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Võ Đình Trà, Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện, Đại tá, Nguyễn Thanh Trang Giám đốc Công an tỉnh; đông đảo cán bộ chiến sĩ Công an huyện.
Ảnh Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện Võ Đình Trà phát biểu tại hội nghị

Trong năm 2017, Công an huyện Bình Sơn đã đạt được nhiều thành tích quan trọng. Nổi bật là công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn TTATXH. Công an huyện đã triển khai thực hiện nhiều đợt cao điểm  tấn công trấn áp tội phạm ma túy trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, triệt phá các vụ việc, hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy; điều tra, xử lý 57/60 vụ xâm phạm về trật tự xã hội; đạt tỷ lệ trên 95%....Ngoài ra, lực lượng Công an huyện cũng đã làm tốt công tác phòng ngừa, phát hiện và đấu tranh với tội phạm kinh tế, môi trường đã được những thành tích đáng kể, được Bộ Công an tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua VANTQ cấp cơ sở.

 

Ảnh Các cá nhân tập thể được khen thưởng

Tại Hội nghị, lãnh đạo huyện Bình Sơn và Giám đốc công an tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao vai trò và những thành tích mà Công an huyện Bình Sơn đã đạt được trong năm 2017. Đồng thời chỉ đạo trong năm 2018, Công an huyện cần tiếp tục phát huy sức mạnh và nỗ lực trên mọi mặt trận, tăng cường xây dựng và chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống. Chủ động tấn công, trấn áp các loại tội phạm. Đảm bảo tốt công tác ANTT, TTATXH địa bàn huyện.

 

Cũng tại Hội nghị, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã được nhận Bằng khen, giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh, UBND huyện trao tặng.

                                                                                                     Văn Việt

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tin đọc nhiều
ALBUM ẢNH
VIDEO
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu

® Cổng thông tin điện tử huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Bình Sơn
Chịu trách nhiệm xuất bản: PCT UBND huyện

Điện thoại: 055.3851261; Email: binhson@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Số 395 đường Phạm Văn Đồng - TDP 4 thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi